Bị dân mạng phát hiện để ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại, Kỳ Duyên 'bối rối' giải thích

Có lẽ Kỳ Duyên cũng không ngờ dân mạng lại 'mắt cú vọ' tới vậy, lập tức phát hiện ra 'điểm sáng' trên màn hình điện thoại của cô.

22/04/2019 18:44

Mới đây, Kỳ Duyên đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh đang say sưa ăn uống trong chuyến đi chơi cùng hội bạn thân và người tình tin đồn Minh Triệu. Thế nhưng, cư dân mạng không quan tâm tới người đẹp Nam Định hay bàn ăn ngập món ngon, mà tất cả lại đổ dồn sự chú ý vào chiếc điện thoại đặt bên cạnh cô. Chẳng khó để nhận ra, Kỳ Duyên đang dùng ảnh của Minh Triệu làm hình nền điện thoại.

Bị dân mạng phát hiện để ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại, Kỳ Duyên 'bối rối' giải thích 0

Hành động ngọt ngào này dường như chỉ thấy ở các cặp đôi nên đã khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Rất nhiều fan đã lên tiếng ngay sau khi phát hiện ra 'bí mật' này:

'Điện thoại để hình Minh Triệu kìa.'

'Xa xa nhìn thấy Triệu ở điện thoại của Duyên.'

'Màn hình điện thoại của Kỳ Duyên đẹp ghê... có Triệu kìa.'

Bị dân mạng phát hiện để ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại, Kỳ Duyên 'bối rối' giải thích 1

Tuy nhiên, thay vì im lặng như mọi khi, Kỳ Duyên lần này đã đi trả lời bình luận của fan. Cô giải thích: 'Đó là điện thoại Triệu nha mấy bạn, Triệu ngồi cạnh mình.'

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng, dù Kỳ Duyên có phủ nhận chuyện dùng hình Minh Triệu là ảnh màn hình chờ điện thoại thì fan vẫn có ty tỷ lý do tin rằng giữa hai người có mối quan hệ trên mức tình bạn.

Trong dịp lễ tình nhân 14/2, cả hai bị phát hiện cùng sở hữu món quà tương đồng. Khi Kỳ Duyên khoe hoa người yêu tặng ngày Valentine, Minh Triệu lập tức bị réo tên vì cũng có bó hoa giống y hệt.

Bị dân mạng phát hiện để ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại, Kỳ Duyên 'bối rối' giải thích 3

Bị dân mạng phát hiện để ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại, Kỳ Duyên 'bối rối' giải thích 4

Chưa hết, cả hai còn công khai 'thả thính' nhau bằng những lời lẽ tình tứ trên MXH. Ít ngày trước, Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải một bức hình ngọt ngào của cô và siêu mẫu Minh Triệu với caption đầy ngọt ngào: 'Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn'.

Bị dân mạng phát hiện để ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại, Kỳ Duyên 'bối rối' giải thích 5

Bị dân mạng phát hiện để ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại, Kỳ Duyên 'bối rối' giải thích 6

Bị dân mạng phát hiện để ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại, Kỳ Duyên 'bối rối' giải thích 7

Bị dân mạng phát hiện để ảnh Minh Triệu làm hình nền điện thoại, Kỳ Duyên 'bối rối' giải thích 8

Thay vì né tránh, Kỳ Duyên và Minh Triệu thường xuyên diện đồ đôi, đi du lịch, trao nhau những cử chỉ thân thiết và công khai trên MXH.

Thay vì né tránh, Kỳ Duyên và Minh Triệu thường xuyên diện đồ đôi, đi du lịch, trao nhau những cử chỉ thân thiết và công khai trên MXH.

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều