Hồ Ngọc Hà 

- Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà
- Năm sinh: 25/11
- Quê: Sinh ra ở Huế, lớn lên và lập nghiệp ở Quảng Bình
- Album: Và em đã yêu (2005), Muốn nói với anh (2006), Khi ta yêu nhau (2008), Nơi em gặp anh (2008), The first single (2009), Tìm lại giấc mơ (2010), Vẫn trong đợi chờ (2010), Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau (2011).

- Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia diễn xuất với hai bộ phim truyền hình là 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

- Năm 2012: Làm Huấn luyện viên trong chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

- Năm 2014: Làm Huấn luyện viên trong chương trình X-factor. Giang Hồng Ngọc - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà dìu dắt đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

- Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tốn không ít giấy mực của báo chí khi dư luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà yêu thiếu gia phố núi vì tiền. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có con trai đầu lòng tên Subeo.

Đầu năm 2015, cặp đôi đang vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi".

 

Tiin.vn trên Facebook

Bị dân tình đồn cưới gấp Kim Lý vì gia thế, Hà Hồ đáp trả 'xéo sắc'

Thời gian gần đây, gia đình hai bên thường xuyên gặp mặt thân thiết đã khiến tin đồn Kim Lý và Hà Hồ chuẩn bị làm đám cưới rầm rộ hơn.

Vừa qua, mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ bức ảnh dùng cơm thân mật cùng gia đình Kim Lý tại nhà của nam diễn viên ở Stockholm (Thụy Điển). Không chỉ vậy, bố mẹ nam diễn viên còn đưa gia đình Hà Hồ đi dạo, thăm thú thành phố rất tình cảm. Những hình ảnh này đã khiến dân tình một lần nữa rộ lên tin đồn cặp đôi đang tính chuyện cưới xin.

Trước một bài báo nói rằng nữ ca sĩ sốt ruột cưới Kim Lý vì gia thế khủng hơn Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà liền để lại bình luận khá đanh đá: 'Sốt ruột, ai nói thế? Hay tự suy diễn rồi bỏ vào miệng người khác'

Bị dân tình đồn cưới gấp Kim Lý vì gia thế, Hà Hồ đáp trả 'xéo sắc' 0

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Hồ - Kim Lý bị đồn sắp cưới. Trước đó, nam diễn viên từng bày tỏ mong muốn có con với Hà Hồ. Trong chuyến về thăm gia đình Kim Lý ở Thụy Điển mới đây, anh cũng khiến nhiều người xôn xao khi công khai bức ảnh khóa môi bạn gái ca sĩ cực ngọt ngào. Ngược lại, Hồ Ngọc Hà không tiếc lời khen ngợi bạn trai mình là người đàn ông ngọt ngào, luôn chăm sóc cô tới tận chân răng.

Bị dân tình đồn cưới gấp Kim Lý vì gia thế, Hà Hồ đáp trả 'xéo sắc' 1

Kim Lý đưa Hà Hồ và gia đình cô sang Thụy Điển gặp bố mẹ mình

Kim Lý đưa Hà Hồ và gia đình cô sang Thụy Điển gặp bố mẹ mình

Hai gia đình đã có bữa cơm thân mật và cùng nhau đi chơi

Hai gia đình đã có bữa cơm thân mật và cùng nhau đi chơi

Đây có thể là dấu hiệu cho một đám cưới không xa của cặp đôi.

Đây có thể là dấu hiệu cho một đám cưới không xa của cặp đôi.
Giúp Tiin sửa lỗi