Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị đánh sấp mặt giữa đường phố, Lương Bằng Quang - Ngân 98 giờ mới lên tiếng

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị nhóm đông người tấn công được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh được cho là Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị đánh ngã giữa đường phố. Theo người chụp kể lại, cặp đôi bị một nhóm khoảng 10 người vây quanh và tấn công đến ngã xuống đất. Ngay sau đó, một vài người dân ra hỏi thăm thì bị Lương Bằng Quang hỏi ngược lại bằng giọng thách thức. 

Bị đánh sấp mặt giữa đường phố, Lương Bằng Quang - Ngân 98 giờ mới lên tiếng 0

Người đăng tải những hình ảnh này cho biết: 'Đêm qua mấy bạn đang ngồi uống nước thì thấy Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị khoảng 10 người vây lại rồi bừa cho một trận túi bụi luôn. Một lúc sau thì hai người ôm mặt mũi nằm xuống đất vì quá đau. Mấy bạn có ra hỏi nhưng Quang - Ngân không nói lại còn hỏi ngược lại là 'việc của bạn à?'.

Ngay lập tức, nam nhạc sĩ đã nhanh chóng đăng status để cập nhập tình hình hiện tại của mình và Ngân 98. Theo đó, cả hai vẫn ổn, đồng thời Lương Bằng Quang còn đính chính thái độ xem thường sự giúp đỡ của người đi đường và câu nói 'việc của bạn à' là bất hợp lý, sai sự thật.

'Quang và Ngân đã ổn, việc câu nói và thái độ xem thường sự giúp đỡ của người đi đường qua câu nói 'việc của bạn à' như một số thông tin đăng là bất hợp lý đến sai sự thật. Nếu hiểu tính cách, lối ăn nói và nhất là trong tình huống rất cần sự giúp đỡ thì bạn cũng đoán các nhân chứng đang đẩy góc nhìn thành 'cũng đáng', 'lỳ láo', Lương Bằng Quang đính chính.

Dòng trạng thái cập nhật tình hình hiện tại của Lương Bằng Quang.

Dòng trạng thái cập nhật tình hình hiện tại của Lương Bằng Quang.

Bị đánh sấp mặt giữa đường phố, Lương Bằng Quang - Ngân 98 giờ mới lên tiếng 2

2 hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội được dân tình đoán đây là Ngân 98 và Lương Bằng Quang. (Nguồn ảnh: Beatvn).

2 hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội được dân tình đoán đây là Ngân 98 và Lương Bằng Quang. (Nguồn ảnh: Beatvn).
Giúp Tiin sửa lỗi