Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị đặt vào thế so sánh chuyện làm từ thiện với Thủy Tiên, Trang Trần có phản ứng bất ngờ

Vẫn biết là cư dân mạng không có ý xấu nhưng bình luận này vô tình trở thành nhạy cảm khiến Trang Trần cũng phải bối rối.

Thời gian gần đây, người dân cả nước đang hướng về miền Trung đang phải chịu hậu quả nặng nề của thiên tai. Những hình ảnh về bà con nơi đây đang gặp khó khăn liên tục được cập nhật khiến ai nấy không khỏi xót xa. Chính vì vậy, rất nhiều nghệ sĩ đã đứng lên kêu gọi và quyên góp ủng hộ người dân gặp nạn.

Trang Trần cũng là một trong những sao Việt tiên phong kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ, sẵn sàng xông pha đến nơi nguy hiểm để giúp đỡ bà con. Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, cựu người mẫu liên tục cập nhật lịch trình của mình cũng như liên tục kêu gọi các Mạnh Thường Quân trên cả nước.

Bị đặt vào thế so sánh chuyện làm từ thiện với Thủy Tiên, Trang Trần có phản ứng bất ngờ 0

Bị đặt vào thế so sánh chuyện làm từ thiện với Thủy Tiên, Trang Trần có phản ứng bất ngờ 1

Trang Trần đang cứu trợ cho người dân miền Trung.

Trang Trần đang cứu trợ cho người dân miền Trung.

Những hình ảnh Trang Trần dầm mưa, lội nước ngập, đôn đáo phân phát những phần quà cứu trợ cho người dân khiến người hâm mộ vừa ngưỡng mộ vừa xót xa thay. Dưới bài đăng của cựu người mẫu, một cư dân mạng đã thành thật: 'Ước gì Trang có nhiều mạnh thường quân ủng hộ tiền tỷ như chị Tiên. Để Trang cùng thầy chùa và mọi người xây trường, xây nhà, làm cầu, làm đường cho bà con nghèo trên khắp mọi miền tổ quốc'. 

Bị đặt vào thế so sánh chuyện làm từ thiện với Thủy Tiên, Trang Trần có phản ứng bất ngờ 3

Bình luận của người này tưởng chừng bình thường nhưng lại vô tình trở nên nhạy cảm vì Trang Trần bị đặt vào thế so sánh với Thủy Tiên. Được biết, Thủy Tiên đã huy động quyên góp được hơn 30 tỷ để cứu trợ miền Trung và con số đấy có thể vẫn sẽ tiếp tục tăng lên. 

Bất ngờ bị đặt vào thế khó xử, phía Trang Trần nhẹ nhàng giải thích. Cô liệt kê những hoạt động từ thiện trong vào 1 năm nay như chi 50 tỷ tu bổ chùa chiền, xây cầu đường, xây sửa nhà, mổ mắt cho những người nghèo,... Theo cựu người mẫu, cô cùng đoàn của mình làm từ thiện hàng tuần chứ không phải có mùa lũ mới vào việc.

Trước đó, Thủy Tiên cũng đã lên tiếng nói rõ khi nhiều sao Việt khác cũng từng bị mang ra so sánh làm từ thiện với mình: 'Quan điểm của mình, từ thiện là do mình có thời gian và sở thích hay không. Chứ nó không phải là trách nhiệm của bất cứ người nào cả. Mình thích thì mình làm, người khác không thích thì họ không làm... 

Mình cũng không thể giúp người ta lúc khó khăn nên đừng ép họ phải làm điều mình muốn khi họ có tiền. Những comment như vậy với anh Thành, anh Giang, em Trinh hay nhiều nghệ sĩ khác là không công bằng với họ. Có khi họ làm âm thầm mà mình không biết thì sao. Tiên rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến việc này của Tiên nhưng những comment như vậy vô tình gây ảnh hưởng tình cảm đồng nghiệp với nhau rất không nên đâu ạ'. 

 

Góp ý cho Tiin