Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dính vụ lùm xùm điều tra bán dâm, Á Hậu Thư Dung bị tước bỏ toàn bộ danh hiệu trong và ngoài nước

Thông báo chính thức từ Miss Eco International cho biết, Thư Dung không còn là Á hậu của cuộc thi này.

Tối 6/9, trang fanpage Miss Eco International (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế) xuất hiện dòng thông báo quan trọng liên quan đến sự thay đổi danh hiệu của các người đẹp đang trong thời gian đương nhiệm. Theo đó, Á hậu đến từ Việt Nam - Thư Dung bị thu hồi danh hiệu vì vi phạm điều khoản của ban tổ chức. Người được lựa chọn thay thế vị trí Á hậu là người đẹp Daiane Savi, đại diện của Brazil.

Thư Dung bị thu hồi danh diệu Á hậu.

Thư Dung bị thu hồi danh diệu Á hậu.

Trước đó, trong buổi chiều cùng ngày, Ban tổ chức cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 đã công bố thu hồi danh hiệu Á quân 1 của Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung). Lý do đơn vị tổ chức đưa ra là Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt.

Quyết định này cũng nêu rõ, ngoài việc có hành vi phản cảm ở Tuyệt tình cốc, đơn vị tổ chức cũng nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP.HCM điều tra, xử lý của người đẹp này.

Dính vụ lùm xùm điều tra bán dâm, Á Hậu Thư Dung bị tước bỏ toàn bộ danh hiệu trong và ngoài nước 1

Hiện phía Thư Dung vẫn chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào về việc bị tước bỏ tất cả danh hiệu. Tuy nhiên, giữa nghi vấn cô chính là Á hậu T.D trong đường dây chân dài mua bán dâm cao cấp bị triệt phá tại TP.HCM, quản lý của Thư Dung đã lên tiếng phủ nhận và cho biết, Thư Dung vẫn đang hoạt động công việc bình thường và sẽ điều tra làm rõ ai là người cố ý đưa thông tin hãm hại cô.

Dính vụ lùm xùm điều tra bán dâm, Á Hậu Thư Dung bị tước bỏ toàn bộ danh hiệu trong và ngoài nước 2

Thư Dung sinh năm 1995 tại Hà Nội, tên thật là Nguyễn Thị Dung. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Sở hữu chiều cao 1m70 cùng gương mặt khả ái, Thư Dung từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu – Miss Perfect Global Beauty 2017 tại Hàn Quốc - cuộc thi dành cho các người đẹp từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Với danh hiệu Á quân 1 Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018, Thư Dung được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế - Miss Eco International 2018 và đăng quang ngôi vị Á hậu 2.

Giúp Tiin sửa lỗi