Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị Dispatch ‘tung’ ảnh bằng chứng, UEE và Kangnam thừa nhận đang hẹn hò

Trước những bằng chứng ‘không thể chối cãi’ mà Dispatch đưa ra, đại diện của UEE và Kangnam đã chính thức lên tiếng thừa nhận thông tin hẹn hò.

Sáng 14/7, hàng loạt tờ báo Hàn Quốc đăng tải thông tin cho biết cựu thành viên nhóm nhạc After School - UEE đã hẹn hò nam ca sĩ Kangnam được 3 tháng. Ngay sau đó, công ty của cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Đại diện công ty quản lý của UEE - Yeoreum Entertainment cho biết: 'Những tin đồn hẹn hò của UEE và Kangnam là hoàn toàn sai sự thật. Cô ấy chỉ là người quen với Kangnam mà thôi'.

 

Kangnam và UEE bị bắt gặp đi cùng nhau

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Dispatch cũng vào cuộc, tung ra loạt ảnh cặp đôi được cánh paparazi chụp được khi đi cùng nhau vào ngày 8/7 vừa qua. Dispatch cho biết, Kangnam và tài xế đã thả UEE xuống phía trước tòa nhà. Cô chào tạm biệt Kangnam cùng anh tài xế rồi đi vào phía trong. Nhưng một lúc sau, Kangnam cũng tiến vào theo, họ ôm nhau chào tạm biệt và Kangnam chính thức rời đi.

 

UEE

Trước những bằng chứng ‘không thể chối cãi' mà Dispatch đưa ra, đại diện của UEE đã thông báo với truyền thông: ‘UEE và Kangnam có tình cảm đặc biệt với nhau, họ mới hẹn hò chưa được bao lâu. Tuy nhiên, vì UEE đang thực hiện dự án phim mới, cô sợ rằng những thông tin cá nhân của mình sẽ ảnh hưởng đến dự án phim này nên chưa muốn công bố với báo giới việc họ hẹn hò. Hy vọng người hâm mộ sẽ tiếp tục yêu thương và dành sự quan tâm đến cho cặp đôi'.

 

Kangnam

Về phía Kangnam, trước đây anh từng nói ‘Không muốn tiết lộ thông tin liên quan đến đời tư', nhưng ngay sau khi phía UEE lên tiếng thừa nhận thì đại diện của Kangnam cũng đã phản hồi khán giả: ‘Kangnam và UEE quả thực đang hẹn hò, trước đây Kangnam phủ nhận thông tin này vì muốn giữ gìn cho UEE'.

 

Cặp đôi UEE – Kangnam trở nên gần gũi kể từ khi UEE tham gia chương trình Laws of the Jungle với tư cách khách mời đặc biệt. Trong khi đó, Kangnam lại là thành viên thường xuyên xuất hiện trong các tập phim. Nam ca sĩ nhanh chóng thu hút UEE bởi tính cách thẳng thắn và trung thực của mình. Họ thường xuyên được bắt gặp đi chơi chung với nhóm bạn và tin đồn bắt đầu lan rộng ngay sau đó.

Giúp Tiin sửa lỗi