Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị đồn có liên hệ đáng ngờ với Burning Sun và 'nữ kim chủ' của Seungri, Ji Chang Wook lên tiếng

Vì 1 bức hình selfie của Ji Chang Wook với người đã bị làm mờ mặt được cho là bà Madam Lin (bà Lâm) - nữ đại gia người Đài Loan, nam diễn viên khiến fans lo lắng vì dính lứu đến Burning Sun.

Tối qua, SBS tiếp tục khiến công chúng ngỡ ngàng khi tung ra 1 bức hình selfie đã được làm mờ của Ji Chang Wook và khẳng định anh đã từng gặp gỡ Madam Lin (bà Lâm) - nữ đại gia người Đài Loan. Bà này được mệnh danh là 'nữ kim chủ' của Seungri và đầu tư 20% cổ phần trong Burning Sun.

SBS còn gợi ra nghi án Ji Chang Wook là khách quen của Burning Sun, được gọi là 'thế tử hộp đêm Arena'. Club này được cho là có liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri. 

Chỉ vì một bức hình minh họa của SBS mà danh tính của Ji Chang Wook bị tổn hại nghiêm trọng 

Chỉ vì một bức hình minh họa của SBS mà danh tính của Ji Chang Wook bị tổn hại nghiêm trọng

Thông tin này đã khiến người hâm mộ của nam tài tử hết sức lo lắng. Nhiều người khẳng định rằng, Ji Chang Wook không thể là người dính líu đến những vụ việc gây chấn động của Burning Sun bởi anh có đời tư khá trong sạch dù đã hoạt động rất lâu trong showbiz.

Fans sẽ thêm mất niềm tin vào giới showbiz nếu nam tài tử này thật sự có liên quan tới Burning Sun và vụ bê bối chấn động.

Bị đồn có liên hệ đáng ngờ với Burning Sun và 'nữ kim chủ' của Seungri, Ji Chang Wook lên tiếng 1

Mới đây, Ji Chang Wook đã lên tiếng thông qua công ty quản lí của mình là Glorious Entertainment. Dưới đây là nội dung bản thông báo:

'Xin chào, chúng tôi là Glorious Entertainment.

Nam diễn viên công ty chúng tôi, Ji Chang Wook, không có bất cứ mối liên hệ nào với cá nhân trong bức ảnh trình chiếu trên sóng truyền hình. Là một fan, người phụ nữ này xin chụp ảnh cùng và Ji Chang Wook đã đồng ý.

Tình huống này dẫn đến việc những tin đồn sai sự thật, ác ý mang ý quấy rối tình dục nam tài tử bị phát tán, gây ra thiệt hại lớn đến danh tiếng của nam diễn viên.

Điều này khiến không chỉ nam diễn viên mà cả gia đình của anh ấy cùng những fan chứng kiến vụ việc bị tổn thương và đau đớn rất nhiều.

Chúng tôi yêu cầu các vị ngừng viết, đăng tải và phát tán những tin đồn đoán vô căn cứ về vấn đề này.

Dựa vào những tin tức về tin đồn thất thiệt mà chúng tôi nhận được và việc quan sát mạng xã hội một cách kỹ càng nhất, chúng tôi sẽ có biện pháp để bảo vệ diễn viên của chúng tôi.

Cuối cùng, cảm ơn những người hâm mộ đã luôn động viên và dành tình yêu cho anh ấy'.

Hiện tại, club Burning Sun đã phải đối mặt với nhiều cáo buộc khác nhau như tàng trữ và sử dụng thuốc phiện, hiếp dâm, tấn công tình dục, hối lộ cảnh sát. Ngày 22/3 vừa qua, chương trình Newsdesk của đài MBC đã 'khui' ra đoạn clip ghi lại cảnh nhân viên của club này chuốc thuốc, hiếp dâm hàng loạt nạn nhân nữ. 

CEO của Seungri bị kết luận có dương tính với ma túy, song người này vẫn phủ nhận cáo buộc và bảo vệ nam ca sĩ. Vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi