Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị đồn cùng nhóm chat với Seungri, phản ứng của Shin Ki Hyun khiến cư dân mạng thán phục

Có lẽ anh là người bạn 'sáng suốt' nhất của Seungri kể từ khi nam ca sĩ vướng phải scandal đến giờ.

Ngày 4/4, SBS tiếp tục đưa tin phát hiện ra nhóm chat khác chia sẻ hàng trăm video và hình ảnh quay lén. Những nhân vật có mặt trong chatroom này được tiết lộ là diễn viên điện ảnh Shin, Han và người mẫu Jung. 

Ngay khi thông tin được phát sóng, cư dân mạng lập tức nghi ngờ nam diễn viên Shin Ki Hyun chính là diễn viên Shin vì mối quan hệ thân thiết của anh với Seungri.

Bị đồn cùng nhóm chat với Seungri, phản ứng của Shin Ki Hyun khiến cư dân mạng thán phục 0 

Tuy nhiên, trong một livestream phát sóng cùng ngày, nam diễn viên đã đáp trả những suy đoán không hay về mình. Anh mạnh dạn tuyên bố trên Instagram cá nhân rằng mình không liên quan đến bất kì phòng chat KaKao Talk bê bối nào. 

Bị đồn cùng nhóm chat với Seungri, phản ứng của Shin Ki Hyun khiến cư dân mạng thán phục 1 

Sau đó, cư dân mạng tiếp tục 'chất vấn' Shin Ki Hyun vì phát hiện ra anh vẫn còn follow Seungri. Thay vì làm 'lơ', nam diễn viên đã giải thích lý do: 'Nhiều người hỏi tôi tại sao tôi không bỏ theo dõi Seungri khi scandal của cậu ấy xảy ra, nhưng để tôi hỏi mọi người lại một câu. Nếu bạn của các người phạm tội, các người có thể cắt đứt quan hệ và ngừng làm bạn với họ không?'.

Anh tiếp tục: 'Seungri vẫn là bạn của tôi, người chìa tay giúp đỡ mỗi khi tôi cần. Tôi không nghĩ rằng có câu trả lời đúng đắn trong trường hợp này. Vì cậu ấy phạm tội, cậu ấy phải bị trừng phạt'.

Câu trả lời của Shin Ki Hyun lập tức nhận được phản hồi khá tích cực từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng, từ khi scandal nổ ra, chỉ duy nhất Shin Ki Hyun là dám thẳng thắn nói về tội lỗi của bạn mình thay vì 'tỏ ra' không quen biết Seungri như những người nổi tiếng khác vẫn làm. 

Bị đồn cùng nhóm chat với Seungri, phản ứng của Shin Ki Hyun khiến cư dân mạng thán phục 2 

Được biết, Shin Ki Hyun và Seungri lần đầu gặp nhau qua chương trình Battle Shinhwa (Mnet), phát sóng vào năm 2005. Kể từ đó, hai người vẫn duy trì tình bạn thân thiết. 

Giúp Tiin sửa lỗi