Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Tường San lên tiếng phủ nhận tin đồn bí mật đính hôn ở tuổi 20

Thông tin Á hậu Tường San đã bí mật đính hôn với một thiếu gia ở tuổi 20 khiến khán giả bất ngờ.

Thông tin Á hậu Tường San đã bí mật đính hôn với bạn trai từ năm 2019 đang râm ran trên mạng xã hội những ngày qua. Bằng chứng được các cư dân mạng đưa ra là trong nhiều sự kiện, Tường San không chỉ đeo nhẫn đính hôn ở ngón giữa mà còn đeo nhẫn ở ngón áp út. Nguồn tin còn cho hay, bạn trai người đẹp là một thiếu gia đang công tác trong ngành hàng không và hơn cô 10 tuổi.

Soi lại những bức ảnh của Tường San trong thời gian gần đây, nhiều người khá bất ngờ vì nhận ra chiếc nhẫn trên nay Á hậu đúng như tin đồn. Bởi, Tường San còn rất trẻ, cô sinh năm 2000 và mới trở thành Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2019, hiện đang theo học tại ĐH RMIT.

Từ những hình ảnh này, tin đồn Tường San đã đính hôn được truyền đi 'chóng mặt' trên mạng xã hội.

Từ những hình ảnh này, tin đồn Tường San đã đính hôn được truyền đi 'chóng mặt' trên mạng xã hội.

Á hậu Tường San lên tiếng phủ nhận tin đồn bí mật đính hôn ở tuổi 20 1

Trước tin đồn này, quản lý của Á hậu đã lên tiếng phủ nhận và cho biết: 'Tin đồn hoàn toàn sai sự thật. Tường San có thói quen đeo đồ trang sức nên cứ đeo chơi chơi vậy thôi. Nếu chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út mới đáng chú ý'. 

Trước đó, trong một bài trả lời phỏng vấn Tường San có chia sẻ về mẫu bạn trai mà cô yêu thích. Người đẹp cho hay, do bản thân là người hay chia sẻ, nên cô muốn học hỏi được từ đối phương hoặc khi bản thân cần đưa ra quyết định bạn trai sẽ đưa ra những lời khuyên đúng đắn. Cô khẳng định sẽ bị 'hạ gục' bởi một người chỉn chu, trưởng thành và có học thức. 

Đồng thời, Tường San cũng khẳng định, bản thân không phải là người hay ghen nên cô thích cho người yêu không gian riêng tư, không kiểm soát chặt chẽ. Cô cũng mong bạn trai sẽ làm điều đó tương tự với mình.

Ngoài thành tích đạt Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2019, Tường San từng tham gia cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế 2019) và đạt thành tích top 8. 

Giúp Tiin sửa lỗi