Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị đồn 'hủy show vì ảnh Đông Nhi trên poster lớn hơn', Noo Phước Thịnh sẽ nhờ công an vào cuộc

Tin đồn Noo Phước Thịnh hủy show vì hình ảnh trong banner nhỏ hơn Đông Nhi khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng trong những ngày qua.

Nhiều ngày qua, trên mạng xuất hiện thông tin Noo Phước Thịnh đã hủy show do BTC chương trình in hình ảnh Đông Nhi to hơn ảnh của anh trên poster quảng cáo. Thậm chí những thông tin này còn được viết thành dạng tin tức báo chí, được share tràn lan trên mạng khiến cho hình ảnh nam ca sĩ bị ảnh hưởng.

Vốn trước đó Noo và Đông Nhi được biết là cặp ca sĩ thân thiết, cả hai thường xuyên hợp tác trong các dự án âm nhạc, mới đây cả Noo và Đông Nhi cũng xuất hiện trong vai trò HLV chương trình Giọng hát Việt 2017.

 

 

 

Noo và Đông Nhi vốn có mối quan hệ thân thiết nên việc xuất hiện tin đồn anh xúc phạm người bạn thân khiến dư luận xôn xao

Trước tin đồn này, Noo Phước Thịnh vừa có chia sẻ đầy bức xúc trên trang cá nhân. Nam ca sĩ viết: 'Câu chuyện của mấy ngày qua mình chưa hề có 1 lời giải thích chính thức nào với mọi người cả. Biết là mọi người lo lắng và cũng tin tưởng và phần nào cũng cảm thấy nực cười dành cho những lời nói phiến diện từ một phía như trường hợp này.

Hiện tại bên mình vẫn đang cho giải quyết một cách êm đẹp (vì thực sự nếu dựa trên những lời nói phiến diện từ một phía như vậy đồng thời ko có bằng chứng xác thực và được cho rằng là tự do ngôn luận thì vô tình đã trở thành hành động vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng và xúc phạm đến hình ảnh, uy tín của mình).

 

Chia sẻ của Noo Phước Thịnh

Nên người đó đã có động thái tháo status đó xuống (cũng không trừ trường hợp sau khi đọc xong status này của mình lại sẽ trỗi dậy và làm lớn chuyện hơn) nhưng mình chắc chắn ko im lặng như mọi khi nữa đâu.

Câu chuyện bây giờ đang đi rất xa rồi (trong status đó có rất nhiều thông tin bịa đặt), nên mình quyết định sẽ đưa chuyện này lên các cấp chính quyền, thậm chí sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của Công An. Mình sẵn sàng làm rõ chuyện này. Nếu như không nhận được động thái hối lỗi của đối phương'.

Sau khi Noo Phước Thịnh chia sẻ, anh đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người, đa phần đều tỏ ra bức xúc trước việc tung tin chưa rõ thực hư của một số dân mạng.

Góp ý cho Tiin
Tag: