Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị đồn là người thứ 3 chen vào cuộc hôn nhân của Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Park Bo Gum phản ứng quyết liệt

Park Bo Gum 'nằm không cũng dính đạn' khi thông tin đàn chị ly hôn được truyền thông đăng tải.

Sáng 27/6, thông tin Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo sau 1 năm 8 tháng mặn nồng khiến netizen dậy sóng. Được biết, Song Joong Ki đã đưa ra bản thông cáo chính thức thông qua luật sư của anh.

Ngay sau đó, đại diện phía Song Hye Kyo cũng lên tiếng thừa nhận thông tin trên.

Song - Song ly hôn sau 1 năm 8 tháng kết hôn. 

Song - Song ly hôn sau 1 năm 8 tháng kết hôn.

Lập tức, nhiều cái tên được cho là 'người thứ 3' rơi vào tầm ngắm của người hâm mộ. Từ nữ thứ trong bộ phim Asadal Chronicles - Kim Ok Bin cùng Song Joong Ki đến cô bạn thân stylist của Song Hye Kyo, thậm chí là Park Bo Gum cũng rơi vào tầm ngắm của người hâm mộ. Tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với cậu em thân thiết của chồng khi cùng đóng chung drama lãng mạn Encounter bùng nổ với tốc độ chóng mặt giữa lúc thông tin Song - Song ly hôn 'phủ sóng' truyền thông.

Bị đồn là người thứ 3 chen vào cuộc hôn nhân của Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Park Bo Gum phản ứng quyết liệt 1

Trước những cáo buộc vô căn cứ, đại diện Park Bo Gum đã chính thức lên tiếng: 'Park Bo Gum, hậu bối cùng công ty Song Joong Ki và bạn diễn của Song Hye Kyo trong bộ phim trước đây cảm thấy bị xúc phạm khi tên mình bị đề cập trong vụ ly hôn của cả hai. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với tin đồn vô căn cứ về Park Bo Gum'.

Giúp Tiin sửa lỗi