Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Kiều Loan: 'So sánh ảnh tôi lúc trước và bây giờ sẽ biết câu trả lời'

Thời gian qua, sự thay đổi về ngoại hình đã làm rộ lên tin đồn Á hậu Kiều Loan phẫu thuật thẩm mỹ. Tham gia 'Trường Quay Tiin', người đẹp đã có một câu trả lời thẳng thắn và chân thành.

03/12/2020 16:29

Với những ai theo dõi Á hậu Kiều Loan - rapper Lona từ ngày đầu cô nàng mới 'chinh chiến' các cuộc thi sắc đẹp, thì hẳn đều cảm nhận được sự thay đổi về mặt ngoại hình, phong cách. Đặc biệt, từ sau khi tham gia King Of Rap, Lona như càng có cơ hội 'bung' hết những gì mình ẩn giấu bên trong từ trước ra.

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Kiều Loan: 'So sánh ảnh tôi lúc trước và bây giờ sẽ biết câu trả lời' 0

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Kiều Loan: 'So sánh ảnh tôi lúc trước và bây giờ sẽ biết câu trả lời' 1

Lona trở nên xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn, layout makeup gợi cảm và sắc nét hơn trước thấy rõ. Mặt khác, trang phục xuất hiện ở từng sự kiện lớn nhỏ của người đẹp cũng bắt đầu trở nên 'hở hang' hơn, nhưng vẫn giữ chừng mực nhất định và đủ an toàn để không tạo ra bất kỳ sự cố nào.

Người hâm mộ Kiều Loan hẳn nhiên đều vui mừng khi chứng kiến sự thay đổi và lột xác từng ngày của nàng hậu. Tuy nhiên, khi bắt đầu xuất hiện những sự so sánh về gương mặt của Kiều Loan trước đây và hiện tại, đã có những tin đồn cho rằng nàng hậu dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ để 'nâng cấp' nhan sắc.

Á hậu Kiều Loan vẫn rất xinh đẹp, nhưng lại cũng thêm nhiều phần lạ lẫm. 

Á hậu Kiều Loan vẫn rất xinh đẹp, nhưng lại cũng thêm nhiều phần lạ lẫm. 

Ở thời điểm này, chuyện dao kéo của các người đẹp trong làng giải trí không phải điều gì quá to tát hay đáng sợ. Tuy nhiên, ở vị trí một nàng hậu mà nói, chắc chắn Lona Kiều Loan không tránh được những lời đàm tiếu, cười chê về việc thay đổi ngoại hình bằng cách can thiệp thẩm mỹ. Đây cũng là điều khiến các fan của cô nàng lo lắng nhất, bởi chỉ riêng chuyện đi thi King Of Rap cũng đã khiến cô nàng đánh mất một phần nào thiện cảm trước đó với công chúng.

Trong cuộc trò chuyện với Tiin, 'Á hậu King Of Rap' đã nhận được câu hỏi thẳng thắn về chuyện can thiệp thẩm mỹ để 'nâng cấp' ngoại hình. Và cách cô nàng trả lời cũng rất chân thành, đi thẳng vào vấn đề: 'Mọi người chỉ cần đặt ảnh của Loan lúc trước và bây giờ thì sẽ biết câu trả lời, cần chi phải hỏi nữa đúng không?'.

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Kiều Loan: 'So sánh ảnh tôi lúc trước và bây giờ sẽ biết câu trả lời' 3

Kiều Loan trước khi đi thi Miss World Vietnam 2019. 

Kiều Loan trước khi đi thi Miss World Vietnam 2019. 

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Kiều Loan: 'So sánh ảnh tôi lúc trước và bây giờ sẽ biết câu trả lời' 5

Hình ảnh trong cuộc thi. 

Hình ảnh trong cuộc thi. 

Khi đăng quang Á hậu. 

Khi đăng quang Á hậu. 

Top 3 Miss World Vietnam bộc bạch: 'Loan nghĩ, cái gì đẹp, vừa phải, hợp với mình thì mình cứ làm thôi. Là một nàng hậu, nhu cầu đẹp thật sự rất quan trọng. Loan ý thức được điều đó, nên cách nào giúp mình làm đẹp và không gây hại quá nhiều thì Loan sẽ làm'.

Khi nói về phản ứng trái chiều của một số khán giả yêu mến vẻ đẹp tự nhiên ở các 'bông hậu' hơn, Kiều Loan cũng nói thẳng: 'Chỉ là với những người đẹp tự nhiên, rất đẹp thôi. Từ trước đến nay, Loan đã nhận được không ít những phản hồi không mấy tích cực về ngoại hình của mình, và Loan cũng cảm thấy như vậy, nên mình mới quyết định thay đổi.

Cá nhân Loan thấy sự thay đổi này phù hợp và vừa vặn, chứ nếu giữ mãi sự tự nhiên nhưng cũng không thật sự 'đẹp', cũng không giúp ích được hình ảnh của một nàng hậu đại diện cho Việt Nam trên đấu trường quốc tế, Loan thấy hơi phí'.

Kiều Loan chinh chiến Miss Grand International 2019.

Kiều Loan chinh chiến Miss Grand International 2019.

Nàng 'Á hậu King Of Rap' trải lòng rằng cô đã trải qua rất nhiều những sự đả kích về ngoại hình nên thay vì giữ sự tự nhiên, thì vì sao lại không chọn cách để mình tự tin, xinh đẹp hơn?

Và đương nhiên, Kiều Loan vẫn giữ quan điểm: 'Nếu đẹp tự nhiên và hài lòng với điều đó là đúng, muốn thay đổi, muốn 'nâng cấp' nhan sắc bằng những cách phù hợp, kể cả có là dao kéo, thì lại càng không có gì sai. Điều đó tùy thuộc vào sự lựa chọn cá nhân của mọi người.'

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Kiều Loan: 'So sánh ảnh tôi lúc trước và bây giờ sẽ biết câu trả lời' 9

Nguyễn Hà Kiều Loan đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Miss World Vietnam 2019 vào năm 19 tuổi. Đến nay, khi bước sang tuổi 20, nàng hậu đã có những hướng đi rõ ràng cho sự nghiệp sau này của mình, đặc biệt là khi sắp kết thúc nhiệm kỳ Á hậu.

Bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Á hậu Kiều Loan: 'So sánh ảnh tôi lúc trước và bây giờ sẽ biết câu trả lời' 10

Kiều Loan không giấu giếm tham vọng trở thành một ca sĩ - rapper chuyên nghiệp trong tương lai. Cô khởi đầu hành trình âm nhạc bằng việc tham gia những cuộc thi đình đám như Trời sinh một cặp và gần đây nhất là King Of Rap. Lần đầu làm quen với một dòng nhạc gai góc, xù xì như rap/hiphop, Kiều Loan vẫn thành công vượt qua định kiến từ khán giả dành cho những 'người đẹp' và cuối cùng gặt hái thành tích Top 10 chung cuộc.

Theo Thanh Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều