Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Bị đồn tìm hiểu Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương lộ ảnh kề má Trường Giang

Bức ảnh cặp đôi má kề má, mắt liếc nhìn nhau đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Người hâm mộ cặp đôi gọi đây là kết cục 'gương vỡ lại lành' của Nhã Phương - Trường Giang.

Trong bức ảnh mới nhất, Trường Giang và Nhã Phương gần gũi, tình tứ. Tuy nhiên, đáng chú ý là trong cả 2 bức ảnh tay, tay của Nhã Phương không hề đeo chiếc nhẫn đính hôn mà Trường Giang mới trao hôm trước. Vì thế, nhiều người cho rằng rất có thể đây là ảnh cũ của cặp đôi, được ai đó 'đào lại'.

Bức ảnh của cặp đôi được nhiều người chia sẻ trên facebook 

Bức ảnh của cặp đôi được nhiều người chia sẻ trên facebook

Bị đồn tìm hiểu Nhan Phúc Vinh, <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Nhaphuong.html'>Nhã Phương</a> lộ ảnh kề má Trường Giang 1 

Tuy nhiên, những người hâm mộ chuyện tình của cặp đôi lại mong rằng đây là hình ảnh mới nhất của họ. Trải qua bao sóng gió, cuối cùng, Mười Khó cũng có thể 'gương vỡ lại lành' với bạn gái.

Những ngày gần đây, tin đồn Nhã Phương và Trường Giang chia tay nhau và nữ diễn viên đang tìm hiểu nam diễn viên Nhan Phúc Vinh lan truyền đã khiến nhiều người xôn xao. Quản lý của Nhã Phương đã lên tiếng phủ nhẫn tin đồn này. Tuy nhiên, có một sự thật không thể phủ nhận là nữ diễn viên Tuổi thanh xuân không đeo nhẫn cầu hôn của bạn trai và cặp đôi không hề xuất hiện cùng nhau sau màn cầu hôn đình đám. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi