Bị Dương Tử chọc tay vào mũi, Mã Thiên Vũ phản ứng: 'Tôi cũng không hiểu sao cô ấy làm vậy'

Câu trả lời của Mã Thiên Vũ đã khiến netizen xứ Trung dậy sóng, nhiều bình luận chỉ trích Dương Tử cũng xuất hiện.

13/09/2019 16:54

Cách đây không lâu, Dương Tử từng bị cộng đồng mạng xứ Trung chỉ trích vì có sở thích chọc tay vào mũi bạn diễn nam. Điển hình trong đó là những cái tên đình đám như Lý Hiện, Đặng Luân, Ngụy Đại Huân. 

Thời điểm đó, fan của Dương Tử ra sức bênh vực cho thần tượng rằng đó là cảnh quay theo yêu cầu của đạo diễn. Tuy nhiên điều đó là quá sức vô lý khi 3 đạo diễn của 3 bộ phim khác nhau lại có ý tưởng giống nhau.

Bị Dương Tử chọc tay vào mũi, Mã Thiên Vũ phản ứng: 'Tôi cũng không hiểu sao cô ấy làm vậy' 0 

Bị Dương Tử chọc tay vào mũi, Mã Thiên Vũ phản ứng: 'Tôi cũng không hiểu sao cô ấy làm vậy' 1 

3 nam thần, 3 bộ phim khác nhau và chung 1 cảnh bị Dương Tử chọc tay vào mũi. 

3 nam thần, 3 bộ phim khác nhau và chung 1 cảnh bị Dương Tử chọc tay vào mũi.

Và nam thần tiếp theo được ghi tên vào danh sách những người bị Dương Tử chọc mũi trên phim chính là Mã Thiên Vũ. Khi được phóng viên hỏi về cảnh quay này, Mã Thiên Vũ trả lời: 'Tôi cũng không biết vì sao cô ấy lại thêm cảnh đó vào'.

Mã Thiên Vũ chính là nam nhân tiếp theo. 

Mã Thiên Vũ chính là nam nhân tiếp theo.

Ngay lập tức, câu trả lời của Mã Thiên Vũ đã gây sóng trong cộng đồng mạng xứ Trung. Trong khi fan của Dương Tử hết lý lẽ để bên thần tượng thì netizen lại được dịp chỉ trích hành động mất vệ sinh và phản cảm này của nữ diễn viên Cá mật hầm mực. 'Dương Tử bị bệnh gì à?', 'Vậy là fan khỏi bênh nhé', 'Nhìn mấy cảnh ngoáy mũi mà tức ghê á'.

Ngoài ra cũng không ít người bày tỏ sự lo lắng cho các bạn diễn nam sắp tới của cô nàng là Tiêu Chiến và Ngô Diệc Phàm. 'Ngô Diệc Phàm, chạy ngay đi', 'Thương cho A Chén và Phàm ca',...

Theo Tiểu Bình/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều