Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị fan chụp 'dìm hàng', 'Lan cave' đáp trả lầy lội: 'Chụp cho em có tâm tí, không em ế show đêm'

Phản ứng lầy lội của nữ diễn viên trong Quỳnh búp bê khiến fan 'cười hết nấc'.

Trong Quỳnh búp bê, nhân vât Lan cave do diễn viên Thanh Hương thủ vai nhận được nhiều cảm tình của khán giả. Thậm chí nhiều người xem còn rơi nước mắt trước số phận nghiệt ngã của Lan. Nhiều người còn đòi đổi tên phim thành Lan Cave bởi diễn xuất quá xuất sắc của Thanh Hương đã khiến cuộc đời bất hạnh của Lan đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Bị fan chụp 'dìm hàng', 'Lan cave' đáp trả lầy lội: 'Chụp cho em có tâm tí, không em ế show đêm' 0

Cuộc đời đầy sóng gió, bất hạnh của Lan cave khiến khán giả cảm động

Cuộc đời đầy sóng gió, bất hạnh của Lan cave khiến khán giả cảm động

Chính vì vậy, Thanh Hương luôn nhận được sự quan tâm của khán giả không chỉ ở trong những thước phim mà còn ở ngoài đời thực. Mới đây, nữ diễn viên đã bị fan hâm mộ chụp lén bức ảnh cô bước xuống từ một xế hộp với dòng trạng thái vô cùng hài hước: 'Mới gặp chị Lan xong, thấy chị ấy tỉnh như sáo chứ có bị điên gì đâu. Đã thế chị lại còn đi Mercedes, chắc đón cái Đào đi học về'.

Ngay lập tức bài đăng này được dân mạng đua nhau chia sẻ. Có thể thấy dù thần thái tươi rói nhưng Thanh Hương vẫn bị 'dìm' vì tấm ảnh chụp lén này.

Bị fan chụp 'dìm hàng', 'Lan cave' đáp trả lầy lội: 'Chụp cho em có tâm tí, không em ế show đêm' 2

Thấy hình ảnh này, nữ diễn viên cũng đáp lại hài hước không kém: 'Vâng em tranh thủ đi cầy cuốc, các bác chụp cho em có tâm tí, không em ế show đêm các bác ơi. Tối em còn lượn mấy khu lân cận, các bác nhá'.

Bị fan chụp 'dìm hàng', 'Lan cave' đáp trả lầy lội: 'Chụp cho em có tâm tí, không em ế show đêm' 3

Phản ứng lầy lội của Thanh Hương trước tấm ảnh dìm hàng mình khiến fan cười ngất. Có thể thấy, Thanh Hương là diễn viên có khả năng diễn xuất cực tốt trên màn ảnh, ngoài đời cô là một ngôi sao giản dị, thân thiện với khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi