Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị fan cuồng liên tục giả mạo, Taecyeon (2PM) lập luôn Instagram chính chủ 'dằn mặt'

Động thái của nam rapper nhà 2PM cực 'gắt' nhưng cũng không kém phần đáng yêu khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây, Ok Taecyeon (2PM) đã chính thức mở tài khoản Instagram cá nhân để tương tác với fan. Tài khoản được nam ca sĩ đặt tên là @taecyeonokay, một cách chơi chữ với tên thật Ok Taecyeon của anh chàng. Ngay sau khi đăng tải bức ảnh đầu tiên để chứng minh tài khoản 'chính chủ', lượt follow tài khoản này đã tăng lên một cách chóng mặt. 

Tài khoản Instagram của Ok Taecyeon (2PM) 

Tài khoản Instagram của Ok Taecyeon (2PM)

Và bức ảnh đầu tiên với dòng trạng thái: 'Welcome to my instagram!' 

Và bức ảnh đầu tiên với dòng trạng thái: 'Welcome to my instagram!'

Thế nhưng khi nhìn lên phần mô tả tài khoản, người hâm mộ đã phải bật cười vì độ 'gắt' xen lẫn đáng yêu của anh chàng. Ở phần giới thiệu, Taecyeon đã viết một dòng ngắn giải thích lý do khiến anh quyết tâm mở một tài khoản trên mạng xã hội: 'Vì sasaeng cứ liên tục tạo ra các tài khoản giả mạo bằng email của tôi, nên tôi quyết định lâp một tài khoản thực sự cho riêng mình'.

Bị fan cuồng liên tục giả mạo, Taecyeon (2PM) lập luôn Instagram chính chủ 'dằn mặt' 2 

Sau đó, một fan cuồng đã bất ngờ bình luận tên thành viên Jang Wooyoung trong một bức ảnh do Taecyeon đăng tải. Ngay lập tức, nam ca sĩ đã đáp trả mạnh mẽ: 'Đủ rồi đấy!'.

Bị fan cuồng liên tục giả mạo, Taecyeon (2PM) lập luôn Instagram chính chủ 'dằn mặt' 3 

Thực chất, trước đây đã có rất nhiều fan cuồng sử dụng tài khoản e-mail của nam thần tượng để lập tài khoản mạng xã hội nhằm mục đích xấu. Taecyeon từng lên Twitter cầu cứu fan vì anh chàng và các thành viên 2PM cảm thấy vô cùng khó chịu khi bị quấy rối như thế. Bởi vậy, đây có lẽ là hành động đáp trả quyết liệt gửi đến những sasaeng fans (fan cuồng) của nam ca sĩ. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi