Taylor Swift 

Taylor Alison Swift là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên âm nhạc người Mỹ. Cô sinh ngày 13 tháng 12 năm 1989.

Cô được biết đến nhiều hơn qua nghệ danh Taylor Swift. Trong năm 2011, những album của cô đã bán được tổng cộng hơn 20 triệu bản riêng tại Mĩ theo Billboard, và hơn 45 triệu bản trên toàn thế giới.

Mặc dù bà ngoại là một ca sĩ opera chuyên nghiệp, Taylor lại có thiên hướng nghiêng về nhạc đồng quê hơn và cô đã phát triển tình yêu dành cho Patsy Cline và Dolly Parton từ khi còn rất nhỏ.

Vào tháng 11 năm 2007, những nhạc sĩ đồng nghiệp của Swift tại Hiệp hội nhạc sĩ quốc tế của Nashville, trao tặng cô danh hiệu Nhạc sĩ/ca sĩ của năm. Cô ấy trở thành người trẻ nhất được trao tặng giải thưởng này.

 

Tiin.vn trên Facebook

Bị fan Taylor Swift 'ném đá' tới tấp trên Instagram, Scooter Braun vẫn kiên nhẫn đáp lại từng bình luận

Justin Bieber

Scooter còn thừa nhận rằng anh vẫn ổn trước làn sóng phản đối mạnh mẽ của dư luận.

Tuần qua quả thực là một tuần dài đối với Scooter Braun. Anh đã bị chỉ trích vì mua lại hãng đĩa Big Machine Records với giá trị hợp đồng 300 triệu USD (hơn 7 nghìn tỷ), đồng nghĩa với việc có quyền sở hữu bản ghi âm gốc 6 album của Taylor Swift. Điều này được coi là động thái 'cướp trắng' công sức lao động của Taylor Swift trong suốt chặng đường sự nghiệp vừa qua. Bản thân Taylor Swift cũng phát biểu rằng cô 'buồn bã và ghê tởm' trước hành động của Scooter. 

Bị fan Taylor Swift 'ném đá' tới tấp trên Instagram, Scooter Braun vẫn kiên nhẫn đáp lại từng bình luận 0 

Scooter Braun cho biết anh đang ổn dù bị 'ném đá' tới tấp trên mạng xã hội. 

Scooter Braun cho biết anh đang ổn dù bị 'ném đá' tới tấp trên mạng xã hội.

Chính vì lẽ đó, người hâm mộ của TayTay đã vào Instagram cá nhân của Scooter để 'ném đá hội nghị'. Nhiều lời lẽ không hay đã xuất hiện tại phần bình luận của Scooter như: 'Tôi ghét anh', 'Anh cảm thấy như thế nào khi ăn trộm thành quả 12 năm của người khác?', 'Đi xuống địa ngục đi',... 

Trước những câu từ không thiện chí, Scooter Braun không tỏ ra tức giận mà vẫn tỏ thái độ bình tĩnh để phản hồi lại. Anh đã bình luận: 'Mong phước lành cho bạn' khi bị người dùng đả kích. Đồng thời, quản lý của Justin Bieber cũng cho hay anh đang ở trong trạng thái hoàn toàn ổn. 

Scooter Braun kỷ niệm Quốc khánh Mỹ cùng Justin Bieber, Hailey Baldwin và các ngôi sao khác. 

Scooter Braun kỷ niệm Quốc khánh Mỹ cùng Justin Bieber, Hailey Baldwin và các ngôi sao khác.

Vừa qua, Scooter Braun đã ăn mừng ngày Quốc khánh Mỹ cùng vợ chồng Justin Bieber. Họ đã tham gia một lễ diễu hành tại California. Góp mặt trong sự kiện này còn có cặp vợ chồng diễn viên Ashton Kutcher, Mila Kunis. Tất cả đều thoải mái tận hưởng không khí của ngày độc lập. 

Dường như Scooter Braun không bị ảnh hưởng trước làn sóng chỉ trích giữa scandal với Taylor Swift, hoặc bản thân anh đang cố tỏ ra như vậy.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi