Bị fan tố không chuyên nghiệp, Quan Hiểu Đồng đáp trả: 'Tất cả đều rất tốt, chỉ là tôi chưa đủ tốt'

Fan hâm mộ tỏ vẻ không hài lòng trước tình trạng và thái độ trong công việc gần đây của Quan Hiểu Đồng. Ngay lập tức, nữ diễn viên liền có động thái đáp trả.

01/12/2020 10:32

Vào ngày 30/11, Quan Hiểu Đồng đã đăng một bức ảnh khi cô tập thể dục lên mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái: 'Tất cả đều rất tốt, chỉ có tôi là không đủ tốt'. Bài viết này của ngôi sao sinh năm 1997 như là câu trả lời trước lời chỉ trích của người hâm mộ.

Bị fan tố không chuyên nghiệp, Quan Hiểu Đồng đáp trả: 'Tất cả đều rất tốt, chỉ là tôi chưa đủ tốt' 0

Bị fan tố không chuyên nghiệp, Quan Hiểu Đồng đáp trả: 'Tất cả đều rất tốt, chỉ là tôi chưa đủ tốt' 1

Gần đây, fan Quan Hiểu Đồng tỏ ra vô cùng bất mãn khi chứng kiến tình trạng công việc của thần tượng. Nữ diễn viên liên tục tham gia các show giải trí, việc đóng phim thì chẳng thấy đâu trong khi thành tích chỉ mới ở mức trung bình. Ngoài ra, trạng thái và vẻ ngoài của nàng tiểu hoa trong lễ trao giải LHP Kim Kê cũng khiến fan hâm mộ khó chịu.

Bị fan tố không chuyên nghiệp, Quan Hiểu Đồng đáp trả: 'Tất cả đều rất tốt, chỉ là tôi chưa đủ tốt' 2

Trên thảm đỏ của LHP Kim Kê, Quan Hiểu Đồng xuất hiện với vẻ ngoài bị đánh giá là khá luộm thuộm. Kiểu tóc tùy ý, không hợp với trang phục, cách tạo dáng trông 'ngơ ngác', không chuyên nghiệp như những đồng nghiệp khác. Điều đáng nói là khi MC hỏi Quan Hiểu Đồng về ý nghĩa của việc mặc chiếc váy trắng này là gì, câu trả lời của cô lại rất vô tư: 'Không có ý nghĩa gì đặc biệt, chỉ là mặc vào sẽ cảm thấy gầy hơn'. Thậm chí cả hoạt động Tôi và vai diễn của tôi diễn ra vào chiều qua, Quan Hiểu Đồng cũng chẳng hề thay đổi.

Bị fan tố không chuyên nghiệp, Quan Hiểu Đồng đáp trả: 'Tất cả đều rất tốt, chỉ là tôi chưa đủ tốt' 3

Bị fan tố không chuyên nghiệp, Quan Hiểu Đồng đáp trả: 'Tất cả đều rất tốt, chỉ là tôi chưa đủ tốt' 4

Bên cạnh đó, phong cách làm việc của phòng làm việc (ekip) Quan Hiểu Đồng cũng khiến fan ngán ngẩm. Trong khi ekip của những diễn viên khác đều tung ảnh HD trước thềm sự kiện, còn phía 'bạn gái Lộc Hàm' lại chậm chạp hơn rất nhiều, chưa kể chuyện photoshop ảnh xuất hiện vô vàn vấn đề.

Bị fan tố không chuyên nghiệp, Quan Hiểu Đồng đáp trả: 'Tất cả đều rất tốt, chỉ là tôi chưa đủ tốt' 5

Fan Quan Hiểu Đồng chê bai khi màu váy của cô và máu nước biển chẳng khác gì nhau khiến bức ảnh trông rất nhạt nhòa.

Bị fan tố không chuyên nghiệp, Quan Hiểu Đồng đáp trả: 'Tất cả đều rất tốt, chỉ là tôi chưa đủ tốt' 6

Điều cuối cùng khiến cho 'giọt nước tràn ly' chính là câu trả lời của Quan Hiểu Đồng khi nhắc về show Vương bài đối vương bài mà không hề đề cập đến tác phẩm phim ảnh trong khi cô nàng đang tham gia hoạt động về chủ đề này. Chính vì thế, fan hâm mộ của Quan Hiểu Đồng chẳng thể kiềm nén cảm xúc mà chỉ trích rằng:

'Ngay cả bạn cũng không biết mình là diễn viên à?', 'Hy vọng có một ngày, cô ấy có thể tự tin nhắc về bộ phim của mình', 'Cứ như là minh tinh chuyên đi show giải trí để mua vui cho thiên hạ, chị gái ơi, chị còn nhớ mình là diễn viên chứ?', 'Thật kém chuyên nghiệp, tôi không thể làm fan của một người như thế!',...

Theo Thiên Bình - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều