Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị fans cuồng của Song Luân nhắn tin chê chảnh, Khả Ngân lên tiếng đáp trả cực gắt

Khả Ngân quyết không im lặng khi bị antifans mỉa mai nặng nề.

Mới đây, trên Instagram, Khả Ngân đã đăng tải những dòng tin nhắn khiếm nhã do người hâm mộ của Song Luân gửi cho mình. Người này viết: 'Nói thật nhìn chị rất ư là chảnh, kiểu như chảnh *** í, chảnh từ lúc đóng phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam cho tới giờ'.

Antifan này còn khẳng định thêm: 'Cứ lúc nào cũng né né Song Luân, làm như chị đẹp lắm á. Chị sợ bồ ghen, bồ chị với chị sắp chia tay rồi đúng không?'

Khả Ngân bị antifan mỉa mai và chê chảnh 

Khả Ngân bị antifan mỉa mai và chê chảnh

Trước những lời nói mỉa mai và xúc phạm bản thân, người đẹp đã đáp trả lại cực gắt. Nữ diễn viên khẳng định: 'Chị chưa bao giờ nhận mình đẹp. Chảnh là chị chảnh như thế nào? Em đã tiếp xúc với chị chưa? Né? Nếu anh idol của em mà thấy em nói chuyện một cách bất lịch sự, và không tôn trọng người khác thì chắc buồn lắm'.

Khả Ngân hợp tác cùng Song Luân trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam 

Khả Ngân hợp tác cùng Song Luân trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam

Những lời chia sẻ của Khả Ngân nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người khuyên cô không nên để ý đến những lời nói mỉa mai từ phía antifan. Số khác lại lên án việc làm của tài khoản này, cho rằng người này quá vô duyên và can thiệp quá đà vào đời tư người nổi tiếng.

Song Luân và Khả Ngân đã từng hợp tác với nhau trong dự án phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Cả hai được nhận xét là đẹp đôi và ăn ý trong phim. Ngay cả ngoài đời, cặp đôi cũng thực sự coi nhau như bạn bè thân thiết và thỉnh thoảng xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

Bị fans cuồng của Song Luân nhắn tin chê chảnh, Khả Ngân lên tiếng đáp trả cực gắt 2 

Khả Ngân và Song Luân thân thiết ở ngoài đời 

Khả Ngân và Song Luân thân thiết ở ngoài đời
Giúp Tiin sửa lỗi