Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị giả mạo hình ảnh gia đình trên facebook, vợ Hoài Lâm lên tiếng đính chính

Hoài Lâm

Mới đây, hình ảnh của gia đình Hoài Lâm và vợ Bảo Ngọc đã bị một kẻ xấu lợi dụng giả mạo.

Sau khi trở lại hoạt động nghệ thuật sau 1 năm tạm dừng ca hát, ca sĩ Hoài Lâm tiết lộ anh đã kết hôn với Bảo Ngọc và đã có hai con gái. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của Bảo Ngọc và Hoài Lâm vẫn chưa khoe hình ảnh của các con.

Vợ Hoài Lâm đính chính việc bị giả mạo facebook 

Vợ Hoài Lâm đính chính việc bị giả mạo facebook

Mới đây, một kẻ xấu đã lấy hình ảnh vợ chồng Hoài Lâm cùng hai bé gái để giả mạo trang cá nhân của Bảo Ngọc. Trên trang cá nhân của mình, vợ Hoài Lâm chia sẻ: 'Dạ thưa không phải em, em cũng không thích cái kiểu lấy tên y chang, lấy hình ảnh của em bé up vô tội vạ vậy đâu ạ. Cho em xin 1 report, em cám ơn'.

Facebook giả mạo 

Facebook giả mạo

Cuối năm 2016, giọng ca Như phút ban đầu công khai tình cảm với Bảo Ngọc - cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc. Bấp chấp sự phản đối từ dư luận và gia đình vì mới bắt đầu sự nghiệp, Hoài Lâm nhất quyết đi theo tiếng gọi của trái tim.

Bị giả mạo hình ảnh gia đình trên facebook, vợ Hoài Lâm lên tiếng đính chính 2

Mới đây nhất, vào tháng 7/2019, Hoài Lâm tham dự một chương trình talkshow và lần đầu tiên mở lòng về chuyện tình cảm với Bảo Ngọc. Bất ngờ, giọng ca trẻ tiết lộ đã có tới 2 mặt con gái chứ không phải 1 như lời đồn trước đó. 'Thật ra là tôi đã có đến hai thành viên là hai cô con gái, một bé năm nay gần 2 tuổi và một bé gần 1 tuổi', nam ca sĩ lần đầu chia sẻ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoài Lâm tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi