Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị Hari Won ép giảm cân ngay trên sân khấu, Trấn Thành mếu máo đầy ấm ức

Hari Won

Chỉ vì thấy 'soái ca' mà Hari Won bày trò 'đày ải' ông xã bằng được.

Hai gương mặt nhí xuất hiện đầu tiên trong tập 2 chính là Gia Hào và Gia Thuận. Vừa gặp tài năng bóng rổ Gia Thuận, Minh Hằng đã hỏi: 'Ai chơi bóng rổ cũng đẹp trai. Cậu con cũng biết chơi vậy có đẹp trai không?' để rồi đứng hình khi nghe lời đáp của siêu nhí. Chỉ mới 10 tuổi, Gia Thuận đã sở hữu hàng loạt huy chương vàng cùng thần thái tươi hơn hoa khiến các nghệ sĩ vô cùng yêu mến.

Siêu nhí chưa kịp ra tài, Hari Won & Minh Hằng liền ép Trấn Thành ra sàn cùng thử thách dằn bóng, ném rổ. Mang giày cao gót diện hàng hiệu, Hari Won điêu luyện, bình thản dằn bóng, ghi bàn và hướng dẫn chồng cách chơi. Dù rất cố gắng nhưng Trấn Thành vẫn không thể ném bóng vào rổ thành công.

Bị Hari Won ép giảm cân ngay trên sân khấu, Trấn Thành mếu máo đầy ấm ức 0

Trên sân khấu, nghệ sĩ Trấn Thành đưa ra hàng loạt thử thách khó nhằn nhưng Gia Thuận đều thực hiện nhẹ nhàng. Trước thần thái tự tin ấy, Gia Thuận được Hari Won và Minh Hằng vô cùng ngưỡng mộ nhưng Trấn Thành lại khuyên: 'Sau này, con gái có nói gì thì đừng lúc nào cũng đồng ý nha con. Nhất là những người như cô Hari'. 

Bị Hari Won ép giảm cân ngay trên sân khấu, Trấn Thành mếu máo đầy ấm ức 1

Chưa dừng lại, Minh Hằng & Hari Won tiếp tục làm khổ Trấn Thành khi gặp gỡ em Gia Hào. Chỉ mới 12 tuổi, Gia Hào đã dành 6 năm để liên tục luyện tập các vũ điệu đường phố cùng ước mơ trở thành biên đạo chuyên nghiệp, truyền khả năng đến các em nhỏ.

Để chào sân, Gia Hào mang một trong những 'tuyệt chiêu' mà mình đã khổ luyện nhiều năm trời để gây ấn tượng với công chúng. Nào ngờ, chưa kịp thực hiện, Hari Won và Minh Hằng đã xin nhân vật nhí này hướng dẫn Trấn Thành và bắt nam nghệ sĩ học, thực hành ngay trên sân khấu.

Trấn Thành ấm ức vì bị Hari Won ép phải vận động giảm mỡ bụng. 

Trấn Thành ấm ức vì bị Hari Won ép phải vận động giảm mỡ bụng. 

Host Gil Lê cũng khuyến khích Trấn Thành phải thực hiện cho bằng được để đánh tan mỡ bụng. Từ đây, khán giả sẽ được chứng kiến Trấn Thành đánh vật với trọng lượng của chính mình dưới sự hướng dẫn của cậu bé Gia Hào. Thấy Trấn Thành khổ sở, Minh Hằng vô cùng hả hê, gọi nam nghệ sĩ là 'trái mít rụng'. 

Bị Hari Won ép giảm cân ngay trên sân khấu, Trấn Thành mếu máo đầy ấm ức 3

Bên cạnh Gia Hào, Siêu tài năng nhí sẽ giới thiệu chàng trai 10 tuổi Lô Nhuận đến từ Bắc Kạn. Sống ở vùng cao nghèo, Lô Nhuận thường thả hồn mình vào cây đàn Tính - một nhạc cụ dân tộc của người Tày, Nùng, Thái nhưng đàn Tính không mang giai điệu ngũ cung mà có đủ 7 nốt trong âm nhạc cổ điển.

Trước sự tò mò của Trấn Thành, Lô Nhuận trình diễn một ca khúc quen thuộc với cây đàn Tính mượn từ người thân để gửi tặng khán giả. Không những thế, Minh Hằng và Gil Lê cũng sẽ cùng Trấn Thành lần đầu hát live trên sân khấu Siêu tài năng nhí, với sự trợ giúp của bé Lô Nhuận. 

Bị Hari Won ép giảm cân ngay trên sân khấu, Trấn Thành mếu máo đầy ấm ức 4

Siêu tài năng nhí tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 20:30, thứ Năm (25/6) trên kênh HTV7.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi