Bị hỏi chuyện tình cảm với Trương Thế Vinh, Thuý Ngân thẳng thừng trả lời khiến nhiều người bất ngờ

Dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Thuý Ngân khiến nhiều người bất ngờ.

14/01/2021 20:54

Nhắc đến những cặp đôi tin đồn đang hot nhất nhì Vbiz không thể không nhắc đến Thuý Ngân - Trương Thế Vinh. Bởi lẽ, họ chính là cặp 'trai tài gái sắc', vì vậy ngay khi tin đồn đang hẹn hò lộ ra khiến không ít khán giả tích cực 'đẩy thuyển'

Bị hỏi chuyện tình cảm với Trương Thế Vinh, Thuý Ngân thẳng thừng trả lời khiến nhiều người bất ngờ 0

Vốn là nghệ sĩ được nhận xét khá tích cực tương tác với khán giả, mới đây, trên chức năng Question trên Instagram, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã có những chia sẻ thẳng thắn từ những câu hỏi của fan. Đáng chú ý, trong đó có một câu hỏi liên quan đến 'bạn trai tin đồn' của Thuý Ngân.

Cụ thể, một khán giả đặt câu hỏi: 'Chị và anh Vinh sao rồi ạ?'. Đáp lời, Thuý Ngân đã không ngần ngại mà trả lời rằng: 'Vẫn sống đi làm và hít thở không khí em ạ'. 

Bị hỏi chuyện tình cảm với Trương Thế Vinh, Thuý Ngân thẳng thừng trả lời khiến nhiều người bất ngờ 1

Động thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên Thuý Ngân dường như đang lảng tránh nhắc đến bạn trai tin đồn, song cũng ngấm ngầm khẳng định cả hai đang giữ mối quan hệ tốt đẹp. 

Cách đây không lâu, cư dân mạng bày tỏ sự thích thú khi vợ chồng Mười Khó liên tục hé lộ những chuyện khẳng định rằng, Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đang hẹn hò. Thậm chí, Nhã Phương còn ẩn ý tiết lộ cuối năm nay cặp đôi này sẽ 'chốt sổ' đám cưới.

Bị hỏi chuyện tình cảm với Trương Thế Vinh, Thuý Ngân thẳng thừng trả lời khiến nhiều người bất ngờ 2

Hay như trước đó, trong một lần xuất hiện tại sự kiện, Trường Giang còn khéo nhắc nhở Trương Thế Vinh: 'Thuý Ngân đi ra mắt hả? Mẹ Vinh mới từ Đà Nẵng vào kìa, mày phải qua chào 1 tiếng chứ Thuý Ngân!'. Trước câu nói bất ngờ của đàn anh, Thuý Ngân làm lơ bằng cách nói mình không nghe thấy gì.

Theo Thanh Hà/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều