Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị hỏi có phải mượn Trọng Hưng để gây chú ý cho dự án mới, Xuân Lan trả lời như thế nào?

Xuân Lan trả lời thẳng thắn, trực diện trước câu hỏi được phóng viên đặt ra và cô khẳng định chương trình của mình đủ sức làm chương trình mà không cần chiêu trò.

Mới đây, Xuân Lan đã lộ diện tại buổi họp báo công bố tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam và Vietnam Runway Fashion Week 2020. Sau vụ đấu khẩu với đạo diễn Trọng Hưng trên mạng xã hội, đây là lần đầu Xuân Lan xuất hiện trước công chúng. 

Bị hỏi có phải mượn Trọng Hưng để gây chú ý cho dự án mới, Xuân Lan trả lời như thế nào? 0

Trước đó, Xuân Lan chia sẻ bạn của mình chính là nhân vật 'người thứ 3' trong ồn ào Trọng Hưng - Âu Hà My. Tuy nhiên cô cũng cho biết bạn của mình chỉ là bị lừa, không có ý cố tình phá hoại hôn nhân ai khác. Xuân Lan muốn mời bạn mình lên show Chuyện Ngại Nói Cùng Xuân Lan. 

Xuân Lan liên hệ với 'người thứ 3' này nhưng lại bị Trọng Hưng 'chen ngang'. Trọng Hưng nói với Xuân Lan: 'Vợ em là người dàn dựng ra bộ phim, đây hoàn toàn là 1 bộ phim điện ảnh', anh còn tỏ ý muốn tham gia chương trình của Xuân Lan, điều kiện là cô và ê-kíp phải bay ra Hà Nội để quay. Do 2 bên không thống nhất được địa điểm quay nên cuối cùng vụ việc này không thành. 

Xuân Lan còn tiết lộ mình bị team Trọng Hưng 'công kích' sau khi tiết lộ câu chuyện trên.

Xuân Lan còn tiết lộ mình bị team Trọng Hưng 'công kích' sau khi tiết lộ câu chuyện trên.

Tham dự họp báo mới đây, Xuân Lan đã bị hỏi có phải cố tình muốn lôi kéo Trọng Hưng vào để 'quảng cáo' cho chương trình hay show thời trang sắp ra mắt của mình. 

Xuân Lan trả lời: 'Tôi đủ sức làm 1 chương trình mà không cần chiêu trò hay những chuyện không chuyên nghiệp hỗ trợ xung quanh'. Cô cho biết, mình làm show thời trang chỉ muốn khán giả nhắc tới bộ sưu tập, xu hướng mới, chứ nếu chiêu trò chẳng khác gì hướng sự chú ý dồn về 1 người duy nhất. 

Bị hỏi có phải mượn Trọng Hưng để gây chú ý cho dự án mới, Xuân Lan trả lời như thế nào? 2

Xuân Lan cũng nói thêm: 'Những gì tôi truyền tải đều đảm bảo tính tích cực và định hướng học trò, những thế hệ kế cận bởi chính họ là người chịu tác động rõ nhất'. 

Còn về chương trình Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan, người mẫu chia sẻ cô đã lường trước phản ứng trái chiều của khán giả, nhưng cô muốn nói lên những vấn đề đang nhức nhối và thay đổi cuộc sống theo tính tích cực 

Bị hỏi có phải mượn Trọng Hưng để gây chú ý cho dự án mới, Xuân Lan trả lời như thế nào? 3

Trọng Hưng và Âu Hà My là chủ đề gây bão cộng đồng mạng vài tháng qua. Chuyện bắt đầu từ lúc 'giảng viên hot girl' Âu Hà My đăng clip tố cáo chồng mình là Trọng Hưng bỏ bê vợ con lúc nguy nan để đi với 'tiểu tam'. Sau đó, Trọng Hưng 'phản pháo' video clip đã bị Âu Hà My cắt ghép có chủ đích, còn tuyên bố sẽ kiện cô nếu Hà My không chịu xin lỗi công khai. Cộng đồng mạng vẫn đang 'dài cổ' hóng xem diễn biến tiếp theo của 'drama hôn nhân' này. 

Góp ý cho Tiin