Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị hỏi 'sắp đi đẻ đúng không' Hà Hồ tỉnh táo đáp lại 'bớt gài'

Dù đang bận giới thiệu về liveshow Love Songs trong năm 2020, Hà Hồ vẫn vô cùng tỉnh táo khi bị hỏi gài.

Covid-19 đã khiến các hoạt động giải trí bị tạm dừng lại trong một thời gian dài. Các nghệ sĩ giống như bước vào thời kỳ ngủ đông. Thời gian gần đây khi cuộc sống quay trở lại bình thường, các nghệ sĩ mới rục rịch tung ra MV cũng như giới thiệu các liveshow. 

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ về dự án liveshow Love Songs 2020 cùng với phần thông tin đính kèm 'coming soon'. Thậm chí, cô không quên hài hước kèm theo caption: 'Bước thư tình cuối cùng?????'. 

Bị hỏi 'sắp đi đẻ đúng không' Hà Hồ tỉnh táo đáp lại 'bớt gài' 0

Ngay lập tức phía dưới, một người bạn của Hồ Ngọc Hà đã đặt câu hỏi nửa đùa nửa thật: 'Gửi bức cuối rồi mình đi đẻ đúng không chị?. Trước câu hỏi thẳng thắn này, Hà Hồ tỏ ra cực kỳ tỉnh táo đáp lại: "Bớt gài'. 

Hà Hồ tỉnh táo đối đáp lại phần hỏi của một người bạn

Hà Hồ tỉnh táo đối đáp lại phần hỏi của một người bạn

Nhiều người cũng bày tỏ sự lo ngại cho Hà Hồ về quyết định tổ chức liveshow đúng vào thời gian bầu bí, nhất là khi cô đang mang song thai với Kim Lý. 

Tuy nhiên, Hà Hồ vốn là người thông minh và hoạt động giải trí lâu năm nên chắc hẳn cô hiểu rõ sức khỏe và biết rằng mình có thể thực hiện được liveshow này.

Thời gian qua, thông tin Hà Hồ mang thai với Kim Lý khiến showbiz Việt xôn xao. Nhiều nguồn tin thân cận cho biết, nữ hoàng giải trí mang thai đôi và ở tháng thứ 3 của thai kỳ. Mặc dù nhận được sự quan tâm lớn của dư luận nhưng cặp đôi vẫn kiên quyết giữ im lặng. 

Hà Hồ lựa chọn váy rộng trong thời gian gần đây để che bụng bầu

Hà Hồ lựa chọn váy rộng trong thời gian gần đây để che bụng bầu

Bị hỏi 'sắp đi đẻ đúng không' Hà Hồ tỉnh táo đáp lại 'bớt gài' 3

>> Xem thêm: Hà Hồ vừa có tin mang song thai, bạn thân Thanh Hằng cũng háo hức được khoe người yêu bí mật?

Giúp Tiin sửa lỗi