Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị hỏi về tin đồn mua giải trên truyền hình Thái, đây là phản ứng không ngờ của Hương Giang

Phản ứng vừa nhanh nhạy, thông minh và cũng vừa hài hước của Hương Giang đã khiến mọi người có mặt trong trường quay thích thú và bật cười.

Tối 9/3, Hương Giang đã mang về chiến thắng vẻ vang cho khán giả Việt Nam khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Sau khi đoạt được vương miện, giọng ca 'Vì yêu mà cưới' chưa lập tức trở về nước.

Thay vào đó, Hương Giang tiếp tục ở lại Thái Lan để tham gia các hoạt động với cương vị mới. Và một trong những hoạt động đầu tiên là Tân Hoa hậu cùng 2 Á hậu đã có buổi giao lưu trên một trong những kênh truyền hình lớn nhất Thái Lan - kênh one31.

Bị hỏi về tin đồn mua giải trên truyền hình Thái, đây là phản ứng không ngờ của Hương Giang 0

Tại buổi giao lưu này, Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ thú vị về hành trình đến với vương miện, cũng như cảm xúc thời điểm khi đăng quang. Hương Giang cũng chia sẻ một số kế hoạch mong muốn của mình trong thời gian tới. Và một lần nữa, Hương Giang hoàn toàn ghi điểm bởi thần thái hơn người, cùng khả năng giao tiếp, trình độ tiếng Anh của mình.

Bị hỏi về tin đồn mua giải trên truyền hình Thái, đây là phản ứng không ngờ của Hương Giang 1

Đặc biệt nhất, khi MC đưa ra câu hỏi trên mạng xuất hiện tin đồn Hương Giang mua giải, Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã hỏi ngược lại: 'Tôi không đẹp sao?'. Trước phản ứng vừa nhanh nhạy, thông minh và cũng vừa hài hước của Hương Giang đã khiến mọi người có mặt trong trường quay thích thú và bật cười.

Bị hỏi về tin đồn mua giải trên truyền hình Thái, đây là phản ứng không ngờ của Hương Giang 2 

Bị hỏi về tin đồn mua giải trên truyền hình Thái, đây là phản ứng không ngờ của Hương Giang 3 

Và một điều thú vị nữa là chương trình đã dành một phần quà riêng khiến Hương Giang vô cùng bất ngờ. Đó là đoạn clip 'Chị Đại' của The Face Thailand - ngôi sao Lukkade tự quay chúc mừng cho Hương Giang sau khi đăng quang.

Vốn có mối quan hệ thân thiết và dành tình cảm cho Hương Giang từ trước, nhưng việc một ngôi sao lớn như Lukkade quay clip chúc mừng để phát trên truyền hình thật sự là một điều bất ngờ với Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. 

Clip: Hương Giang chia sẻ về tin đồn mua giải cùng sự cố phiên dịch của đại diện Brazil và Venezuela trong đêm chung kết. 

Bị hỏi về tin đồn mua giải trên truyền hình Thái, đây là phản ứng không ngờ của Hương Giang 4 

Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cùng tham gia một thử thách trong buổi giao lưu. 

Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cùng tham gia một thử thách trong buổi giao lưu.

Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 

Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Bị hỏi về tin đồn mua giải trên truyền hình Thái, đây là phản ứng không ngờ của Hương Giang 7 

Hình ảnh: Quốc Lê

Góp ý cho Tiin