Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị hủy tư cách người trao giải tại Hoa Đỉnh, Phạm Băng Băng đùng đùng bỏ về

Việc Phạm Băng Băng bỗng dưng bỏ về tại sự kiện Hoa Đỉnh 2020 đã khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, tất cả đều có lý do của nó.

Sự việc xảy vào tối 14/10 trong đêm trao giải thưởng điện ảnh Hoa Đỉnh 2020. Đối với Phạm Băng Băng, đây là sự kiện đặc biệt có ý nghĩa khi cô dự định thông báo việc quay trở lại với con đường điện ảnh. Ngay lập tức, với nhan sắc và danh tiếng của mình, Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm của thảm đỏ. 

Những người trong giới điều hiểu rằng, Hoa Đỉnh là giải thưởng uy tín và việc Phạm Băng Băng là khách mời trao giải đặc biệt trong buổi lễ sẽ là bước đà quan trọng để cô quay lại với nghề diễn viên. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng và ê kíp của mình đã bỏ về giữa chừng trong sự bất ngờ của nhiều khán giả.

Phạm Băng Băng đứng trên thảm đỏ của Hoa Đỉnh trước khi nhận hung tin

Phạm Băng Băng đứng trên thảm đỏ của Hoa Đỉnh trước khi nhận hung tin

Ngày 16/10, đại diện của nữ diễn viên cho biết, lý do Phạm Băng Băng bỏ về giữa chừng là bởi cô bị hủy bỏ tư cách khách mời trao giải thưởng bất ngờ. Cụ thể hơn, sau khi hoàn thành công tác trên thảm đỏ, đại diện ban tổ chức thông báo rằng: Cô chỉ cần ngồi phía dưới sân khấu đến khi kết thúc sự kiện. 

Điều này khiến Phạm Băng Băng vô cùng tức giận. Việc cảm thấy không được tôn trọng khiến cô quyết định rời khỏi sự kiện ngay lập tức.

Là người ngồi ngay phía sau Phạm Băng Băng, người đẹp Lý Thể Hoa cho biết, khi các nghệ sĩ đã ổn định chỗ ngồi, Phạm Băng Băng và trợ lý đã rời đi với vẻ mặt không vui. Hành động này của Phạm Gia đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hiện phía ban tổ chức Hoa Đỉnh chưa lên tiếng về sự việc này. 

Bị hủy tư cách người trao giải tại Hoa Đỉnh, Phạm Băng Băng đùng đùng bỏ về 1

Đánh giá về sự kiện Hoa Đỉnh 2020, báo chí Trung Quốc cho rằng sự kiện ảm đảm, thiếu sức hút, do hầu hết đều là gương mặt mới, khán giả chưa biết tên, biết mặt. Ngoài Phạm Băng Băng thì Hoa Đỉnh không có thêm cái tên nào thu hút được sự quan tâm của khán giả. 

Trong khi đó về phia Phạm Băng Băng, dù bị điện ảnh trong nước 'từ mặt' nhưng cô vẫn có vai trong phim hành động The 355 của Hollywood sẽ ra rạp vào tháng đầu năm 2021. 

>> Xem thêm:Những lần Phạm Băng Băng đeo trang sức hàng chục tỷ khiến dân tình 'toát mồ hôi'

Góp ý cho Tiin