Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị khán giả phản đối danh hiệu 'Thị Hậu Kim Ưng', Địch Lệ Nhiệt Ba khóc lóc đến tiều tụy

Đoạn clip nữ diễn viên khóc lóc, suy sụp sau ngày nhận 2 giải thưởng lớn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Trung Quốc.

Từ sau Lễ trao giải Kim Ưng 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi vừa đảm nhiệm vị trí Nữ Thần Kim Ưng, vừa lập cú đúp với 2 giải thưởng danh giá nhất là Nữ diễn viên được yêu thích nhất Nữ diễn viên nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, thay vì được chúc mừng và khen ngợi thì người đẹp Tân Cương lại gặp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ công chúng vì cho rằng cô không xứng đáng với những giải thưởng quan trọng này.

Trên mạng xã hội Trung Quốc, một loạt bài đăng phản đối và đả kích Nhiệt Ba thậm tệ cũng như chỉ trích ban tổ chức lễ trao giải 'mất chất'. Thậm chí có nhiều người còn gửi đơn kiện lên Tổng cục Điện ảnh để trả lại công bằng cho những diễn viên có thực lực khác. Không chỉ khán giả mà ngay cả các nghệ sĩ cũng có vẻ không ủng hộ kết quả Kim Ưng 2018. Trên trang cá nhân Weibo của Địch Lệ Nhiệt Ba, chưa có bất kỳ lời chúc mừng nào đến từ đồng nghiệp.

Địch Lệ Nhiệt Ba 'ẵm trọn' tất cả danh hiệu quan trọng của lễ trao giải Kim Ưng 2018.

Địch Lệ Nhiệt Ba 'ẵm trọn' tất cả danh hiệu quan trọng của lễ trao giải Kim Ưng 2018.

Kết quả giải thưởng này đã gây tranh cãi dữ dội.

Kết quả giải thưởng này đã gây tranh cãi dữ dội.

Bị khán giả phản đối danh hiệu 'Thị Hậu Kim Ưng', Địch Lệ Nhiệt Ba khóc lóc đến tiều tụy 2

Mới đây, trang QQ của Trung Quốc vừa tung đoạn clip với tiêu đề: 'Địch Lệ Nhiệt Ba sau khi nhận song tượng Kim Ưng xuất hiện tại sân bay len lén lau nước mắt, nghi ngờ vì áp lực quá lớn nên suy sụp'. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận trong 'tâm bão' chỉ trích nữ diễn viên. Trong video quay lén ở sân bay, Nhiệt Ba ăn mặc khá giản dị, trông cô không mấy vui vẻ mà lộ rõ vẻ mệt mỏi dù mới nhận được 2 chiếc cúp.
 

 
Nữ diễn viên cố tình đội mũ và để tóc xõa để che đi gương mặt tiều tụy của mình.

Nữ diễn viên cố tình đội mũ và để tóc xõa để che đi gương mặt tiều tụy của mình.

Tuy nhiên, thay vì thông cảm hay động viên cô sau khi clip được phát tán, dư luận Trung Quốc lại càng chỉ trích Nhiệt Ba nhiều hơn vì cho rằng cô đang dùng chiêu lấy lòng thương hại của cộng đồng mạng để 'tẩy trắng' cho hai giải thưởng 'không đúng chủ' vừa qua. Những bình luận mỉa mai Địch Lệ Nhiệt Ba như: 'Bản thân không xứng đáng thì bị ném đá là đúng rồi còn khóc lóc gì?', 'Cô ta đang giả vờ để chấm dứt sự phẫn nộ từ dư luận hả?',... xuất hiện dày đặc khi clip này được chia sẻ lên mạng xã hội. 

Giúp Tiin sửa lỗi