Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lên tiếng xin lỗi vẫn bị chỉ trích không thành thật, Cát Phượng lại 'đăng đàn' giải thích

Dù đã hết lời xin lỗi nhưng cả Cát Phượng lẫn Kiều Minh Tuấn đều đã làm mất lòng tin từ phía khán giả.

Xuất hiện tại buổi gặp gỡ báo chí vào chiều 14/10, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có lời giải thích về sự việc tình cảm ồn ào 1 tháng qua giữa nam diễn viên và An Nguy. Thậm chí, Cát Phượng còn khóc nấc trong buổi họp báo và liên tục nói lời xin lỗi khán giả, xin lỗi đạo diễn, nhà sản xuất và e-kip phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con.

Cát Phượng chia sẻ, thời gian qua có quá nhiều sóng gió, vì vậy cô chọn cách im lặng để không có thêm bất cứ sự rắc rối nào cho câu chuyện này. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định mình hoàn toàn không dính líu gì đến bộ phim mà Kiều Minh Tuấn tham gia, đồng thời không dùng tình cảm của Kiều Minh Tuần và An Nguy để PR phim. Kiều Minh Tuấn cũng thừa nhận mình có lỗi khi làm nhiều người tổn thương, đặc biệt là Cát Phượng. Anh cũng đã rất nhiều lần tự dằn vặt và trách móc bản thân vì sai lầm của mình.

Lên tiếng xin lỗi vẫn bị chỉ trích không thành thật, Cát Phượng lại 'đăng đàn' giải thích 0

Cặp đôi Cát - Kiều trong buổi họp báo hôm 14/10

Cặp đôi Cát - Kiều trong buổi họp báo hôm 14/10

Tuy nhiên, sau tất cả những chia sẻ của cặp đôi, khán giả dường như không thực sự tin tưởng và càng chỉ trích nhiều hơn khi cho rằng cả hai đang thiếu thành thật. Lời xin lỗi và trần tình của Cát Phượng lẫn Kiều Minh Tuấn đều bị cho là 'xạo, xàm' và nhận xét câu chuyện của họ như là 'trò hề của năm'.

Trước phản ứng gay gắt của công chúng, mới đây, Cát Phượng đã đăng tải bức tâm thư dài để giải thích cho lời xin lỗi của mình trước báo chí vừa qua. Nguyên văn chia sẻ của nữ diễn viên:

'Tôi đang khoác lên mình chiếc áo tang hay khoác lên một hành trang nữa cho đời mình?

Tôi không định lên đây bày tỏ bất cứ gì nữa. Nhưng tôi nghĩ ít nhất 1 lần để mọi người hiểu hơn mọi việc.

Sau buổi gặp các báo, về phần Cát: khán giả chửi Cát rất nhiều và họ vẫn khẳng định Cát đứng sau vụ việc dơ bẩn này để PR phim bởi hiện tại Cát vẫn bên cạnh Kiều Minh Tuấn và đây là màn kịch dơ bẩn đến hèn hạ.

Xin thưa: Cát tôi luôn trân trọng cái gọi là nghiệp diễn và những vở kịch cùng những nhân vật mà mình thể hiện và Cát rất thích trở thành 1 đạo diễn có tâm và tầm. Không thích trở thành 1 diễn viên hay 1 đạo diễn tồi và càng không thích đánh đổi vì bất cứ lý do gì .

Về việc Cát vẫn còn bên cạnh Kiều Minh Tuấn đến bây giờ là bởi chữ TÌNH: Tình nghĩa và trên hết vẫn là tình người. Lúc này mọi người ai cũng quay lưng với Kiều Minh Tuấn. Khán giả quay lưng đã đành... mọi người có thể bất tình nhưng Cát không thể bất nghĩa. Dù gì cũng 10 năm.

Chúng ta ra đường bất chợt thấy 1 người lăn đùng té sấp mặt trước mắt mình, chúng ta đưa tay ra đỡ hay chúng ta bỏ đi?

Lên tiếng xin lỗi vẫn bị chỉ trích không thành thật, Cát Phượng lại 'đăng đàn' giải thích 2

Về phần Kiều Minh Tuấn: Kiều Minh Tuấn xin lỗi trước hết là khán giả. Là những người yêu thương mình nhưng vì 1 phút say sẩm nắng mà đánh mất lòng thương và tin yêu từ khán giả. Xin lỗi ekip phim và trên hết vẫn là lời xin lỗi đăc biệt gởi đến chị Dung Bình Dương, nhà sản xuất phim.

Những người có tâm rộng và tình lớn họ sẽ bỏ qua. Vì đơn giản họ nghĩ: đã là kiếp người ai vỗ ngực lớn tiếng: Tôi sống chưa bao giờ phạm sai lầm và mắc 1 lỗi gì dù nhỏ nhất? Có ai không? Vì chúng ta phàm là người, không phải thánh hay thần mà không 1 lần phạm lỗi, điều quan trọng là mình đã nhận thấy đươc cái lỗi đó và xin lỗi. Điều quan trọng nữa, Kiều Minh Tuấn sẵn sàng chịu trách nhiệm với những gì mình gây ra cho nhà sản xuất.

Một số báo giật tít cho là lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn không thành thật và lại dấy lên 1 làn sóng và khán giả lại chửi Kiều Minh Tuấn và chửi luôn Cát.

Từ các bài báo giật tit đó Khán giả cho là lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn không thuyết phục vì Kiều Minh Tuấn không nói rõ ràng cũng như không giải thích chuyện giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Các bạn ạ, Kiều Minh Tuấn không thể lên báo bới móc hay giải thích thêm nữa để làm gì vì sự việc mọi người cũng đã thấy Kiều Minh Tuấn có lỗi. Chính vì vậy nên Kiều Minh Tuấn lên tiếng xin lỗi chân thành nhất. Tha lỗi hay không còn tuỳ vào cảm nhận của từng người. Nhưng dù sao Kiều Minh Tuấn cũng đã nói lên được lời xin lỗi từ đáy lòng.

Một số khán giả còn nghĩ rẳng: Kiều Minh Tuấn mất hết nên mới quay lại với Cát. Không bao giờ vì Cát quá hiểu cái tính của Kiều Minh Tuấn. Một khi đã muốn và đã thích thì trời cũng không cản được. Và Cát từng tuổi này cũng nhận biết đuoc Kiều Minh Tuấn thật hay giả đối với mình.

Kiều Minh Tuấn đã phạm phải sai lầm lớn nhưng sẽ sửa đổi và sẽ không bao giờ tái phạm và Cát Kiều sẽ luôn nắm chặt tay nhau để cùng bước tiếp dù biết rằng những bước sau này đầy chông chênh khập khễnh thậm chí mỗi bước là chân mình rỉ máu. Nhưng Cát Kiều vẫn bước'.

Giúp Tiin sửa lỗi