Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bí kíp duy trì tình yêu suốt 4 năm đáng ngưỡng mộ của Taeyang

Taeyang là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên anh ít lên mặt báo kể về bạn gái, nhưng cách bảo vệ tình cảm giữa showbiz xô bồ của chàng ca sĩ trong suốt 4 năm qua thật sự đáng ngưỡng mộ.

Người ta biết đến Taeyang với cương vị thành viên tài năng của nhóm nhạc đình đám Big Bang. Anh có thể đảm đương cùng lúc rất nhiều vị trí như sáng tác, hát chính, nhảy. Tuy vậy, anh chàng khá kín tiếng trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện tình cảm nên rất hiếm lần lên báo kể chuyện riêng.

Vào tháng 6/2015, báo chí đưa tin Taeyang và nữ diễn viên Min Hyo Rin đã hẹn hò với nhau được hai năm, khi Taeyang quay video âm nhạc cho bài hát 1AM vào năm 2013, lúc đó khán giả mới được phen 'ngã ngửa'. Suốt 4 năm qua, không quá ồn ào nhưng cách bảo vệ bạn gái, vun đắp tình cảm của anh chàng giữa showbiz xô bồ thật sự đáng ngưỡng mộ.

Taeyang và Min Hyo Rin đã bên nhau suốt 4 năm qua. Hai người đã có thời gian chia xa nhưng rồi lại quay về với nhau như một định mệnh của cuộc đời. 

Taeyang và Min Hyo Rin đã bên nhau suốt 4 năm qua. Hai người đã có thời gian chia xa nhưng rồi lại quay về với nhau như một định mệnh của cuộc đời.

Viết thư tay cho bạn gái mỗi khi nhớ nhung

Nhìn bề ngoài rắn rỏi và nam tính của Taeyang, ít ai nghĩ rằng anh là người rất dịu dàng và lãng mạn trong tình yêu. Trong một cuộc phỏng vấn, anh chàng đã thú nhận rằng thường xuyên viết thư tay cho bạn gái để bày tỏ sự yêu thương, nhung nhớ.

'Mỗi khi mệt mỏi hay nhớ về cô ấy, tôi lại lôi giấy bút ra viết cho cô ấy một bức thư, có khi chỉ là vài dòng nhắn nhủ, có khi là cả một tâm thư dài', giọng ca Wedding Dress cho biết.

Không ít lần cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò công khai trên đường phố, và Taeyang luôn nắm chặt tay bạn gái như thế này. 

Không ít lần cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò công khai trên đường phố, và Taeyang luôn nắm chặt tay bạn gái như thế này.

Khẳng định bạn gái chính là nguồn cảm hứng sống cho mình

Trong lần hiếm hoi chia sẻ về tình cảm trên mặt báo, Taeyang dù nói không nhiều nhưng khán giả cũng phần nào hiểu được tình cảm mà anh dành cho bạn gái. Khi được hỏi tình yêu có ảnh hưởng thế nào đến bản thân, Taeyang khẳng định rằng Min Hyo Rin chính là nguồn cảm hứng sống của mình. 'Hyo Rin là người tôi yêu nhất, cô ấy là nàng thơ truyền cảm hứng cho tôi'.

Trước đó, hai người bạn cùng nhóm là G-Dragon và Seungri cũng từng tiết lộ rằng Min Hyo Rin có ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của Taeyang trong chương trình Radio Star. 'Nếu nhìn cậu ấy buồn bã, chắc chắn là cậu ấy vừa có chuyện với Hyo Rin, có thể nhìn rất rõ điều đó trong nét mặt Taeyang', GD cho biết. Seungri bổ sung: 'Min Hyo Rin có ảnh hưởng lớn đến các cung bậc cảm xúc của Taeyang'.

Duy trì thói quen tặng hoa cho bạn gái

Với những mối tình lâu năm, việc duy trì sự lãng mạn và mới mẻ đôi khi không được chú ý, đặc biệt là với những nghệ sĩ luôn bận rộn trong showbiz. Nhưng Taeyang thì khác. Anh chàng duy trì thói quen tặng hoa cho bạn gái và thực hiện điều này khá thường xuyên.

Hơn thế nữa, nam ca sĩ 8X còn viết thiệp tay gửi đến người yêu. Một trong những bức ảnh khá nổi tiếng được Min Hyo Rin chia sẻ là giỏ hoa lớn cùng với dòng chữ do Taeyang gửi gắm: 'Bông hoa của anh, nàng thơ của anh'.

'Bông hoa của anh, nàng thơ của anh' 

'Bông hoa của anh, nàng thơ của anh'

Tập kể chuyện cười để bạn gái vui

Taeyang cho biết, anh không phải người hài hước và giỏi kể chuyện cười nên ban đầu, các câu chuyện giữa anh và Hyo Rin khá cứng nhắc và khô khan. Hyo Rin đã chia sẻ rằng cô muốn không khí giữa hai người được vui vẻ hơn, chính vì vậy Taeyang đã tập kể chuyện cười để bạn gái vui. Một chi tiết nhỏ vậy thôi cũng cho thấy Taeyang là người bạn trai tuyệt vời đến mức nào.

Giúp Tiin sửa lỗi