Tiin.vn trên Facebook

Bị Kylie Jenner nghi ngoại tình, bạn trai tức tốc hủy show về ‘trình diện’

Kylie Jenner đang nghi ngờ bạn trai Travis Scott có ‘người thứ 3’, vì thế nam rapper đã phải hủy show diễn để giải quyết vụ việc.

Mới đây, Travis Scott đã thông báo hủy buổi diễn trong khuôn khổ tour AstroWorld tại Buffalo, New York. Nam rapper chia sẻ trên Twitter: ‘Buffalo ơi, tôi xin lỗi tôi không thể biểu diễn được tối nay. Tôi đang ốm và điều đó thật tệ.' 

Kylie Jenner đã tìm ra được 'bằng chứng' bạn trai ngoại tình.

Kylie Jenner đã tìm ra được 'bằng chứng' bạn trai ngoại tình.

Ngược lại, có nguồn tin cho rằng thực tế Travis Scott đang ở Los Angeles vì Kylie Jenner cho rằng anh ngoại tình. Đó là lý do mà Travis phải hủy diễn đột ngột để bay từ New York về Los Angeles. Mục đích của chàng rapper là gây bất ngờ cho Kylie Jenner và con gái Stormi. Trong khi đó, Kylie Jenner lại tra hỏi về ‘bằng chứng' ngoại tình mà cô tìm thấy được của bạn trai. Cả hai đã to tiếng với nhau suốt đêm. 

Việc Travis hủy show đột ngột để về 'trình diện' Kylie khiến fans tức tối.

Việc Travis hủy show đột ngột để về 'trình diện' Kylie khiến fans tức tối.

Trước vụ việc, người hâm mộ tỏ ra tức giận. Nhiều fans của Travis Scott đã xếp hàng chờ đợi trước địa điểm của buổi diễn, nhưng lại nhận được thông báo hủy bỏ chỉ 3 tiếng trước giờ diễn chính thức. Thêm vào đó, nhiều người cũng không kịp ‘trở tay' vì đã đặt phòng hoặc mất hàng giờ lái xe tới Buffalo.

Kylie Jenner bên cô bạn thân 'phản bội' Jordyn Woods.

Kylie Jenner bên cô bạn thân 'phản bội' Jordyn Woods.

Gần đây, Kylie Jenner vừa trải qua cú sốc khi bạn thân lâu năm Jordyn Woods ‘qua lại' với anh rể Tristan Thompson. Jordyn Woods là bạn thân nhất của Kylie Jenner từ thời trung học còn Tristan Thompson lại là ‘nửa kia' của chị gái Khloe Kardashian. Khi câu chuyện được khai quật, Kylie Jenner đã đuổi cổ Jordyn Woods ra khỏi nhà cô tại California. 

Hiện tại, đại diện của Travis Scott và Kylie Jenner vẫn chưa lên tiếng về tin tức ‘kẻ thứ 3'. 
 

Góp ý cho Tiin