Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị lạm dụng tình dục suốt 6 năm, Chester Bennington từng bị trầm cảm tới mức muốn tự tử và giết người

Chester Bennington của Linkin Park từng trải lòng về quá khứ đau buồn vì bị lạm dụng tình dục khi mới 7 tuổi.

Thông tin Chester Bennington của Linkin Park  treo cổ tự vẫn tại nhà riêng ngày hôm qua đang gây chấn động cộng đồng mạng, người hâm mộ không khỏi đau buồn trước sự ra đi đột ngột này của nam ca sĩ. Lý do Chester tìm đến cái chết đang trở thành một câu hỏi lớn với người hâm mộ.

Trang Sina đưa tin, trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Chester từng nói rằng anh đã suy nghĩ đến chuyện tự tử vì quá khứ bị một nam giới lớn tuổi hơn lạm dụng tình dục. Người đàn ông này đã quấy rối tình dục Chester trong suốt 6 năm (từ năm anh 7 tuổi đến năm 13 tuổi). Chester đã vô cùng sợ hãi nhưng anh không nhờ sự giúp đỡ của người lớn vì không muốn bị người ta nghĩ mình là đồng tính hay chỉ đang nói dối.

 

Chester Bennington từng bị lạm dụng tình dục từ năm 7 tuổi

Chester nói: ‘Tôi bắt đầu bị quấy rối khi mới 7 - 8 tuổi. Đó là một người bạn lớn hơn tôi vài tuổi. Ban đầu chỉ là những cái động chạm tò mò, và rồi nhanh chóng biến thành những hành động xâm phạm điên rồ. Tôi đã bị đánh đập và bị ép làm những việc tôi không muốn làm. Điều đó đã hủy hoại niềm tin của tôi vào bản thân'.

Bố Chester vốn là thanh tra cảnh sát chuyên xử lý những vụ lạm dụng trẻ em, Chester đã tiết lộ danh tính kẻ lạm dụng với bố ruột mình, nhưng anh không muốn theo đuổi vụ kiện sau khi nhận ra kẻ lạm dụng cũng từng là một nạn nhân.

Chester đã trải qua những năm tháng tuổi thơ vô cùng đau khổ khi bố mẹ ly hôn, bị lạm dụng tình dục, bị bạn bè ở trường bắt nạt và bị coi như một kẻ dị hợm. Chester đã từng khủng hoảng và suy sụp tới mức muốn giết người và bỏ nhà ra đi.  

Có lẽ chính quá khứ ấy đã làm cho Chester trở thành một người nghiện rượu nặng. Thậm chí, năm 17 tuổi, Chester còn bị mẹ phát hiện có sử dụng ma túy.

Giúp Tiin sửa lỗi