Lâm Chi Khanh 

- Lâm Chí Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh.

- Lâm Chí Khanh từng là một ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Năm 2001, anh làm liveshow đầu tiên hoàng tráng và tưng bừng. Đúng 1 năm sau, anh làm thêm một liveshow cũng rất đình đám. Còn sau đó thì im lặng. Bất ngờ, gần đây anh trở lại showbiz với nghệ danh Khanh Chi Lâm và đã chuyển giới thành công.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Bị Lâm Khánh Chi tố bỏ show bất ngờ, Phương Thanh lên tiếng đáp trả

Sau khi bị ca sĩ Lâm Khánh Chi tố bỏ show, giọng ca 'Trống vắng' đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh câu chuyện.

Mới đây, khi tham gia một chương trình talkshow Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ về con đường hoạt động nghệ thuật gần 20 năm của mình. Bên cạnh đó, giọng ca chuyển giới cũng nhớ lại những kỷ niệm vui buồn thuở mới vào nghề. Trong đó, có một chi tiết cô cho rằng có một liveshow mời Phương Thanh tham gia và đàn chị đã nhận lời, thế nhưng ngay trước thềm liveshow, Phương Thanh đã bất ngờ hủy show. 

Nói về nguyên nhân của sự việc này, Lâm Khánh Chi cho biết, Phương Thanh do bị tác động của nhiều người vì ganh ghét nên đã xúi giục cô đừng đến buổi diễn. Lâm Khánh Chi tâm sự cô rất buồn khi nữ ca sĩ Phương Thanh lại có hành động thiếu chuyên nghiệp như vậy.

 

Trước thông tin này, ca sĩ Phương Thanh đã lên tiếng đáp trả. Giọng ca 'Trống vắng' đã lên tiếng phân trần và gửi tâm thư đến 'đàn em'. Cụ thể, Phương Thanh cho biết cô có nhận lời tham gia dự sinh nhật của Lâm Khánh Chi nhưng cuối cùng lại trở thành show có quảng cáo PR và dùng tên mình quảng cáo.

Bên cạnh đó, Phương Thanh cho biết Lâm Khánh Chi chỉ biết hát lipsync (hát nhép) nên cô không muốn lừa dối khán giả. Đồng thời, 'chị Chanh' cũng nói thêm từ trước đến nay bản thân chưa bao giờ nhận lời hát chung với những bạn ca sĩ hát lipsync.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi