Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị mẹ Hari Won mắng 'đồ giả tạo', Trấn Thành thản nhiên: 'Mẹ muốn tìm con rể giả tạo như con cũng khó'

Thực tế về mối quan hệ của Trấn Thành và mẹ vợ gần đây đã được Hari Won tiết lộ.

Xuất hiện trong chương trình Chị em chúng mình mới đây, Hari Won đã chia sẻ về mối quan hệ giữa ông xã Trấn Thành và mẹ ruột của mình. 

Đó là khi Ninh Dương Lan Ngọc nhắc đến việc Trấn Thành xưng hô với mẹ Hari Won bằng từ 'chị'. Người đẹp Hương đêm bay xa gật đầu xác nhận và còn nói thêm: 'Anh ấy không bao giờ kêu mẹ vợ hết trơn'. Hari Won kể, cứ mỗi lần gặp nhau, Trấn Thành sẽ gọi mẹ mình là 'Sook Hee noona', nghĩa là 'chị Sook Hee'. 

Bị mẹ Hari Won mắng 'đồ giả tạo', Trấn Thành thản nhiên: 'Mẹ muốn tìm con rể giả tạo như con cũng khó' 0

Đơn cử là trong chuyến đi du lịch Sapa chung gần đây, mỗi lần Trấn Thành gặp mẹ vợ là sà vào lòng bà và kêu ngọt như mật 'Sook Hee noona'. Những lúc như thế, mẹ của Hari Won sẽ nói ngay: 'Đồ giả tạo'. 

Bị mẹ Hari Won mắng 'đồ giả tạo', Trấn Thành thản nhiên: 'Mẹ muốn tìm con rể giả tạo như con cũng khó' 1

Thực chất không phải ghét bỏ gì đâu, mà đó chỉ là sự đùa vui của cả hai. Vì bản thân mẹ Hari Won lẫn Trấn Thành đều có tính cách thích bông đùa và còn hơi 'nhây' nữa, nên lại càng trêu chọc nhau mà chẳng thấy ngại ngùng gì. 

'Mẹ tôi đùa với ổng dữ lắm', Hari Won kể lại cho hội chị em nghe. Và những lúc như thế, Trấn Thành sẽ đáp lại ngay: 'Mẹ kiếm con rể mà đồ giả tạo như con cũng khó à. Mẹ kiếm được con cũng mừng cho mẹ đó'. 

Chuyến đi Sapa của mẹ Hari Won cùng vợ chồng con gái và hội bạn thân. 

Chuyến đi Sapa của mẹ Hari Won cùng vợ chồng con gái và hội bạn thân. 

Hari Won còn nhận xét thêm, từ cách nói chuyện rồi trêu đùa với nhau, nhiều khi chẳng nhận ra Trấn Thành và mẹ mình là con rể - mẹ vợ mà như hai chị em vậy. 

Bị mẹ Hari Won mắng 'đồ giả tạo', Trấn Thành thản nhiên: 'Mẹ muốn tìm con rể giả tạo như con cũng khó' 3

Câu chuyện Hari Won kể về tình cảm giữa chồng và mẹ ruột mình đã khiến hội chị em suy ngẫm được nhiều điều, NSND Lê Khanh nhận xét, chỉ cần gần gũi với nhau thì con rể, con dâu hay con ruột đều sẽ được đối xử như nhau. Đó chính là chiếc chìa khóa trong mối quan hệ ứng xử giữa mình và bố mẹ. 

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Hari Won và mẹ chồng cũng rất tốt. 

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Hari Won và mẹ chồng cũng rất tốt. 

Góp ý cho Tiin