Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị mẹ ruột ‘bỏ quên’ trong Ngày của Mẹ, Kendall Jenner phục thù bằng cách này

Kris Jenner đã 'ăn mừng' Ngày của Mẹ trên Instagram mà hoàn toàn quên mất sự tồn tại của cô con gái Kendall Jenner. Nữ người mẫu trẻ đã phản pháo ngay lập tức.

Nhân dịp Ngày của Mẹ vừa qua, Kris Jenner - mẹ cả của đế chế quyền lực Kardashian - Jenner đã đăng tải một tấm hình lên Instagram. Bức hình này gồm tất cả những thành viên đã làm mẹ của đại gia đình, trong đó có Kourtney, Kim, Khloé và Kylie và bà ngoại MJ. Tất nhiên, vì chưa trở thành mẹ nên Kendall không có mặt trong bức hình này. 

Bị mẹ ruột ‘bỏ quên’ trong Ngày của Mẹ, Kendall Jenner phục thù bằng cách này 0 

Chúc mừng Ngày của Mẹ tới những người phụ nữ đã làm mẹ trong gia đình, Kris Jenner đã ngó lơ Kendall Jenner. 

Chúc mừng Ngày của Mẹ tới những người phụ nữ đã làm mẹ trong gia đình, Kris Jenner đã ngó lơ Kendall Jenner.

Kris Jenner viết lời đề tựa: ‘Chúc mừng Ngày của Mẹ tới tất cả những người mẹ xinh đẹp ngoài kia… Gửi tới người mẹ tuyệt vời của tôi MJ, con yêu mẹ nhiều hơn mẹ biết.' Kris còn chia sẻ thêm: ‘Gửi tới những cô con gái xinh đẹp đã làm mẹ, mẹ rất tự hào về các con' đồng thời đính tag của các nhân vật trong hình, tất nhiên thiếu đi Kendall Jenner. 

Kendall Jenner đăng ảnh bà ngoại để đáp trả Kris Jenner. 

Kendall Jenner đăng ảnh bà ngoại để đáp trả Kris Jenner.

Dường như Kendall không mấy hài lòng về việc này. Để ‘trả thù' mẹ của mình, Kendall Jenner đã có một động thái trên Instagram. Cô ‘chúc mừng Ngày của Mẹ' bằng cách đăng lên Instagram tấm hình bà ngoại MJ, thay vì hình ảnh của Kris Jenner. Kendall cũng khóa chức năng bình luận dưới tấm hình này. Có lẽ, cô sợ bị nhận ‘gạch đá' từ cư dân mạng. 

Nhiều người cho rằng Kendall nên ‘bình tĩnh' bởi Kris Jenner đang nói sự thật mà thôi. Bên cạnh đó, có ý kiến nhận định Kris Jenner nên tinh tế hơn trong lời chúc để tránh làm Kendall tủi thân. 

Kendall được biết đến với tính cách không mấy thân thiện. 

Kendall được biết đến với tính cách không mấy thân thiện.

Kendall Jenner là chị em gái duy nhất trong gia đình chưa làm mẹ. Chị cả Kourtney hiện đã có 3 người con, Kim có 4 người con, trong khi đó Khloe và Kylie đều hạ sinh con gái đầu lòng vào năm ngoái. 

Giúp Tiin sửa lỗi