Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị mỉa mai chụp ảnh sexy để 'kiếm fame', Thanh Hương đáp trả: Không sexy thô thiển quá thì được khoe chứ!

Thanh Hương đã có lời đáp vô cùng thẳng thắn đến những netizen luôn mỉa mai, chê bai cô nàng chụp ảnh gợi cảm để 'khoe thân', 'kiếm fame', đồng thời cũng lên tiếng về tin đồn ly hôn vừa qua.

Chiều ngày 25/10, buổi ra mắt một phim truyền hình đã diễn ra với sự góp mặt của mỹ nhân nóng bỏng xứ Hà thành - diễn viên Thanh Hương - và ‘ông trùm' đình đám trong Người Phán Xử - NSND Hoàng Dũng. Cũng tại buổi ra mắt này, Thanh Hương đã thẳng thắn trả lời các câu hỏi liên quan đến tin đồn trục trặc tình cảm với chồng và những bức ảnh nóng bỏng của mình trong thời gian gần đây. 

Kết hôn hơn mười năm, Thanh Hương vẫn luôn giữ kín thông tin về gia đình và đặc biệt là ông xã - người đã đứng sau lưng và thầm lặng ủng hộ cô trong nhiều năm qua.  

Kết hôn hơn mười năm, Thanh Hương vẫn luôn giữ kín thông tin về gia đình và đặc biệt là ông xã - người đã đứng sau lưng và thầm lặng ủng hộ cô trong nhiều năm qua. 

Thế nhưng, trong thời gian gần đây, nữ diễn viên liên tục chia sẻ những trạng thái có phần hơi buồn bã, tâm trạng. Nhiều netizen tin rằng cô đang muốn ám chỉ đến việc tình cảm với chồng đang trục trặc nghiêm trọng. Mặt khác, cũng có tin đồn cho biết Thanh Hương đã ly hôn chồng, dọn về nhà bố mẹ đẻ sinh sống.

Khi nhận được câu hỏi về tin đồn ly hôn chồng sau 10 năm mặn nồng, Thanh Hương cho biết: ‘Tôi khẳng định hiện tại không có vấn đề gì', gián tiếp phủ nhận tin đồn hôn nhân đi đến hồi kết. Ngoài ra, Thanh Hương cũng khẳng định chắc nịch rằng bản thân cô chưa bao giờ viết về chồng, về gia đình trên mạng xã hội. Vì vậy, hầu hết những tin đồn được đúc kết từ các bài viết tâm trạng của cô trên Facebook cũng chỉ là suy đoán mà thôi. 

Bị mỉa mai chụp ảnh sexy để 'kiếm fame', Thanh Hương đáp trả: Không sexy thô thiển quá thì được khoe chứ! 1

Bên cạnh đó, khi nói về những bộ ảnh thả dáng sexy gây tranh cãi của mình, nữ diễn viên giãi bày rằng cô không có mục đích ‘khoe thân' hay ‘kiếm fame' gì cả, chỉ đơn giản thấy rằng ‘đẹp khoe, xấu che, vậy thôi!'. 

‘Trước hết là tôi muốn ngắm mình, sau đó là để khán giả ngắm một cô diễn viên luôn xinh đẹp, tỏa sáng và tràn đầy sinh lực dù công việc bận rộn', Thanh Hương cho biết, ‘Ảnh sexy nhưng không thô thiển, mình vẫn có quyền khoe ra chứ!'

Bị mỉa mai chụp ảnh sexy để 'kiếm fame', Thanh Hương đáp trả: Không sexy thô thiển quá thì được khoe chứ! 2

Trên thực tế, từ khi bắt đầu nổi tiếng đến nay, Thanh Hương vẫn luôn theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ nhưng không hở hang 'nóng mắt'. Theo sự trưởng thành trong độ tuổi, vẻ đẹp, sự gợi cảm ở nữ diễn viên cũng ngày càng mặn mà hơn.

Dù thường xuyên bị một bộ phận cư dân mạng mỉa mai chụp ảnh sexy để 'kiếm fame' nhưng chẳng thể phủ nhận rằng, Thanh Hương thuộc về số ít những người đẹp đã 'chồng con đuề huề' nhưng vẫn đẹp sexy một cách không gây khó chịu như vậy. 

Bị mỉa mai chụp ảnh sexy để 'kiếm fame', Thanh Hương đáp trả: Không sexy thô thiển quá thì được khoe chứ! 3 

Bị mỉa mai chụp ảnh sexy để 'kiếm fame', Thanh Hương đáp trả: Không sexy thô thiển quá thì được khoe chứ! 4 

Loạt ảnh sexy đốt mắt của Thanh Hương. 

Loạt ảnh sexy đốt mắt của Thanh Hương.
Góp ý cho Tiin