Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị mỉa mai trông như bà già vì kiểu tóc mới, Lâm Tâm Như quyết 'ăn thua'

Thay vì đôi co với antifan, Lâm Tâm Như quyết đáp trả bằng một trò đùa trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lâm Tâm Như đã đăng tải hình ảnh mới nhất của bạn thân kèm ảnh của một chú chó lông xù khá đáng yêu.

Người đẹp chia sẻ: 'Nuôi 2 chú poodle giống lớn là ước mơ từ trước đến nay của tôi'. Đây được xem là hành động đáp trả của Lâm Tâm Như trước những bình luận mỉa mai của antifan về kiểu tóc xoăn nhuộm nâu của mình.

Trước đó, Lâm Tâm Như bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện với kiểu tóc xoăn xù mì khá nổi bật. Tuy nhiên, theo nhiều người, kiểu tóc mới khiến người đẹp trông như một bà già. Không dừng lại tại đó, nhiều người còn so sánh mái tóc của cô giống lông của chú cún xoăn xù.

Bị mỉa mai trông như bà già vì kiểu tóc mới, Lâm Tâm Như quyết 'ăn thua' 0

Đáp trả lại điều này, Lâm Tâm Như còn cố tình ghép ảnh và phản ứng trên mạng xã hội bằng một câu nói đùa. Một số fan hâm mộ cũng vui vẻ bình luận lại rằng nhà tạo mẫu tóc đã giúp cô chạm gần hơn với giấc mơ bằng kiểu tóc mới này.

Thời gian gần đây, ngoại hình của Lâm Tâm Như luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Điều này bắt nguồn từ việc cô thường xuyên bị truyền thông chụp được những khoảnh khắc có phần nhạy cảm.

Bị mỉa mai trông như bà già vì kiểu tóc mới, Lâm Tâm Như quyết 'ăn thua' 1

Thậm chí nhiều người còn cho rằng có vẻ như Lâm Tâm Như đắc tội với ông lớn nào đó nên hình ảnh xấu của cô thường xuyên bị tuồn ra bên ngoài.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi