Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị 'ném đá' dữ dội vì thái độ, Hòa Minzy biến mất khỏi mạng xã hội

Sau màn 'lọc fan' chỉ còn hơn 60 thành viên trong nhóm fanclub trên Facebook, Hòa Minzy đã khóa luôn trang cá nhân của mình.

Những ngày qua, Hòa Minzy liên tiếp gặp sóng gió khi bị tố có thái độ không tốt với người hâm mộ của mình. Việc đôi co và tranh cãi với cộng đồng mạng đã khiến nữ ca sĩ vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội đến mức phải 'rút lui' khỏi mạng xã hội.

Hòa Minzy hiện đang sở hữu một tài khoản Instagram 1,7 triệu người theo dõi, trang Facebook cá nhân và trang fanpage chính thức với 700.000 người thích. Tuy nhiên, khi truy cập vào cả 3 tài khoản này vào tối 6/1 thì chỉ duy nhất trang fanpage Hòa Minzy còn hoạt động, hai tài khoản cá nhân kia đã bị khóa.

Hòa Minzy đã khóa trang cá nhân.

Hòa Minzy đã khóa trang cá nhân.

Sự việc lần này có thể nói là một trong những 'cú phốt' nặng nề nhất đối với nữ ca sĩ quê Bắc Ninh. Sau ồn ào để trưởng FC quát tháo fan trước mặt, Hoà Minzy lại khiến nhiều người ngán ngẩm bởi cách cư xử quá kém trên mạng xã hội. 

Cách đây vài hôm, cô đăng tải một đoạn thu âm ca khúc mới để 'nhá hàng' trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen từ fan. Trong số các bình luận thì có một bạn fan đã góp ý rất chân thành vì mong cô nàng sẽ có thêm một bản hit nữa. Tuy nhiên, Hòa Minzy lại 'dội gáo nước lạnh' vào mặt fan khi đáp trả rằng đừng dạy dỗ cô phải làm gì.

Bị 'ném đá' dữ dội vì thái độ, Hòa Minzy biến mất khỏi mạng xã hội 1

Đoạn đối đáp này ngay sau đó đã được chia sẻ rầm rộ trên các trang chuyên bàn luận chuyện showbiz. Hòa Minzy gặp phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, trong đó có không ít người cũng là fan của cô nàng. Rất nhiều người cũng tỏ thái độ thất vọng và bức xúc về cách hành xử của nữ ca sĩ và tự động rời khỏi fanclub.

Khi sự việc đang 'cao điểm', Hòa Minzy lại bất ngờ viết một tâm thư dài để giải thích cho những hành động của mình. Tuy nhiên, thay vì gửi lời xin lỗi chân thành thì cô nàng lại kể lể việc phải nhận những lời chỉ trích, chửi bới trong những ngày qua với một thái độ khá hằn học, thậm chí còn trách cứ những fan đã rời bỏ mình. Dù nói rằng không bao biện cho hành động của mình nhưng Hòa Minzy lại viết cả trang dài để thanh minh rằng mình đang có vấn đề về tâm lý.

Bị 'ném đá' dữ dội vì thái độ, Hòa Minzy biến mất khỏi mạng xã hội 2

Khép lại bức tâm thư bằng lời khẩn cầu: 'Hòa không phải người như vậy, Hòa không mắc bệnh ngôi sao, Hòa không phải người xấu. Làm ơn hãy tin Hòa' nhưng có vẻ cô nàng đã mất đi rất nhiều thiện cảm trong mắt khán giả. Hành động viết 'tâm thư' xin lỗi của Hòa Minzy cũng đã lặp đi lặp lại rất nhiều lần mỗi khi cô nàng gây ra chuyện gì đó khiến khán giả vô cùng ngán ngẩm đặt cho nữ ca sĩ biệt danh 'Hòa xin lỗi', 'Hòa sorry'.

Giúp Tiin sửa lỗi