Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị 'ném đá' vì dạy làm pate 100 triệu, Pha Lê lên tiếng: 'Xin phép được cười vào mặt các em'

Pha Lê cứng rắn đáp trả khi bị cân dân mạng chỉ trích vì dạy làm pate 'giá trên trời'.

Bị 'ném đá' vì mức học phí dạy làm pate cao ngất ngưởng, mới đây nữ ca sĩ Pha Lê đã lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân. Cô chia sẻ mình không cảm thấy lo ngại khi bị dọa lập group antifan: 'Giờ mình mới biết mình có sức mạnh lan tỏa ghê gớm vậy luôn ấy, thế cái group ấy lập ra thì mình sẽ nghèo đi hay là ăn bớt ngon đi??? Dạo này lại có cả trào lưu lập anti-group, bao nhiêu bạn nghệ sĩ chẳng làm gì cũng bị lôi ra chửi rủa không thương tiếc chỉ vì có 1 hành động không vừa ý với 1 bộ phận nào đó'.

Bị 'ném đá' vì dạy làm pate 100 triệu, Pha Lê lên tiếng: 'Xin phép được cười vào mặt các em' 0

Pha Lê thẳng thắn: 'Xin phép được cười vào mặt các em bé nhé (gọi là em bé vì các em gọi chị là chị, và nếu ở độ tuổi của chị hay lớn hơn chị thì người ta còn bận trăm công ngàn việc lo kiếm tiền sống chứ không hơi đâu dành hết tâm trí để ghét 1 ai đó đâu), các bé có ghét hay quý chị thì cũng không làm cho cuộc sống chị thay đổi vì chúng mình chẳng biết nhau là ai, mà đã không biết thì không quan tâm. Nếu các bé chọn văn hoá chửi bới xúc phạm ai đó để thoả mãn nhu cầu xả stress thì chị xin chúc mừng sở thích biến thái bệnh hoạn đó nha!'.

Cô chia sẻ mình chẳng hù dọa hay kiện tụng những người đang 'ném đá' mình trên mạng xã hội đồng thời cho biết 'các bé góp phần thông báo phí dạy học của chị đi khắp nơi rộng hơn nên sáng giờ tiền học phí cứ vào tài khoản liên tục, trân trọng cám ơn sự lan toả mạnh mẽ của các bé! Cứ thế mà tiếp tục phát huy nha, chị đang cần tiền nuôi con lắm, cám ơn nhiều nhiều'.

Bị 'ném đá' vì dạy làm pate 100 triệu, Pha Lê lên tiếng: 'Xin phép được cười vào mặt các em' 1

Trước đó, Pha Lê đăng tải việc dạy cách làm pate trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời nhắn ngỏ ý muốn học miễn phí. Chính vì thế, nữ ca sĩ đã lập tức đính kèm thêm thông tin về học phí với mức giá 100 triệu ở quá khứ và 20 triệu cho hiện tại vì đã chuyển sang dạy đại trà.

Pha Lê lý giải việc ra học phí cao: 'Các bạn học để về buôn bán làm ăn thì tiền học nghề đương nhiên không rẻ, còn học để nấu ở nhà cho vui thì các bạn lên youtube nhé, thiếu gì video dạy trên đó! Mình bán pate là có thương hiệu và gây dựng sự nghiệp nên khi chia sẻ lại công thức đương nhiên phải có giá của nó nha mọi người ơi'.

Pha Lê chia sẻ về mức học phí làm pate cao ngất ngưỡng.

Pha Lê chia sẻ về mức học phí làm pate cao ngất ngưỡng.

Góp ý cho Tiin