Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh tiên tri showbiz' gọi tên Quế Vân vì dự đoán trúng 'phóc' chuyện ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Không ai ngờ tới rằng điều mà Quế Vân linh cảm trước đó đã thành hiện thực, thậm chí cô còn tiết lộ đã cảm thấy không ổn ngay từ khi Song - Song mới cưới.

Sáng 27/6, tin tức về vụ ly hôn của cặp đôi đình đám làng giải trí châu Á Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã 'chiếm sóng' trên tất cả các mặt trận truyền thông. Không ít người tỏ ra bàng hoàng khi phía nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' bất ngờ thông báo tin 'sét đánh ngang tai' như vậy. 

Tại Việt Nam, lượng khán giả quan tâm đến vợ chồng Song - Song cũng nhiều không kém Hàn Quốc, vì vậy mà khắp các trang mạng xã hội đâu đâu cũng xôn xao về sự việc này. Tuy nhiên, có một nhân vật tưởng chừng không hề liên quan lại được nhắc tên trong 'tâm bão', đó chính là cô nàng thị phi Quế Vân.

Thế nhưng lần này không phải Quế Vân bị 'ném đá' bởi chiêu trò nào mà ngược lại là cộng đồng mạng đang nợ cô một lời xin lỗi vì đã chỉ trích khi người đẹp từng chia sẻ việc linh cảm Song - Song sẽ chia tay.

Quế Vân đã từng có 'linh cảm' về kết quả cuộc hôn nhân giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo? 

Quế Vân đã từng có 'linh cảm' về kết quả cuộc hôn nhân giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo?

Cụ thể, vào tháng 2/2019, tin đồn ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo bắt đầu dấy lên với loạt bằng chứng cho thấy cả hai rạn nứt tình cảm, nghi ngờ Song Joong Ki ngoại tình,... Quế Vân đã chia sẻ một bài báo viết về cặp đôi này và để lại dòng bình luận: 'Mình kể cho cả nhà nghe một câu chuyện cách đây 8 tháng ở bên Hàn Quốc... Tự nhiên mình nói với mấy đứa em là một năm sau Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ ly hôn...

Lúc đó họ mới cưới nhau rất hạnh phúc. Không hiểu lý do gì mà mình lại đoán và nói như vậy. Cho đến hôm nay nghe tin này, mình hơi hoang mang về mình. Chả lẽ mình đoán trước được tất cả sự việc?'.

Ngay sau đó, Quế Vân đã bị các fan của Song Hye Kyo và Song Joong Ki 'ném đá hội đồng' vì cho rằng cô nàng đang 'quở' đôi vợ chồng đẹp nhất làng giải trí. Nhất là sau khi Song Joong Ki có những động thái tích cực hơn để khẳng định mối quan hệ hôn nhân của mình vẫn tốt đẹp thì Quế Vân lại càng bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề.

'Thánh tiên tri showbiz' gọi tên Quế Vân vì dự đoán trúng 'phóc' chuyện ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo 1

Dân mạng bàng hoàng nhận ra lời 'tiên đoán' của Quế Vân đã thành sự thật 

Dân mạng bàng hoàng nhận ra lời 'tiên đoán' của Quế Vân đã thành sự thật

Tuy nhiên, những gì xảy ra ở hiện tại đã chứng minh điều mà Quế Vân dự đoán cách đây mấy tháng không phải là vô lý. Khi thông tin Song - Song chính thức ly hôn nổ ra, có những cư dân mạng đã 'đào lại' bài đăng này và phải công nhận mọi chuyện đã thành sự thật. Như vậy, có lẽ là không sai khi nói rằng cộng đồng mạng Việt đang nợ Quế Vân một lời xin lỗi?

Giúp Tiin sửa lỗi