Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Noo Phước Thịnh lỡ nói bậy khi livestream: Trên sân khấu là ca sĩ nhưng sau sân khấu cũng là người thường thôi!

Sự cố lỡ miệng nói bậy trên sóng livestream của Noo Phước Thịnh khiến khán giả bật cười nhiều hơn là chỉ trích.

Nhiều nghệ sĩ Việt ăn nên làm ra nhờ tính năng livestream của facebook. Họ bán hàng, giao lưu, trò chuyện và gây dựng tên tuổi với khán giả. Tuy nhiên, cũng có những nghệ sĩ có lẽ vì bị 'sao quả tạ' soi trúng nên mỗi lần livestream là dính phốt nặng. Noo Phước Thịnh là một ví dụ.

Mới đây, khi đang livestream trò chuyện với khán giả, có lẽ do vui quá, Noo Phước Thịnh đã 'lỡ miệng' nói bậy.  Sau khi nhận ra, Noo Phước Thịnh lập tức lấy tay che miệng ngại nhùng.

Tuy nhiên sau đó, nhờ cách nói chuyện thân thiện, hài hước và nhiệt tình, anh đã nhanh chóng khiến khán giả quên đi sự cố nhỏ này. Nhiều khán giả cho rằng, trên sân khấu Noo là ca sĩ nhưng sau sân khấu, anh cũng chỉ là người bình thường, có hỉ nộ ái ố và thỉnh thoảng có 'nói bậy' như một cách để giải tỏa căng thẳng.

Trước đó, Noo Phước Thịnh cũng vài lần gặp sự cố bất ngờ khi lên sóng trực tiếp. Trong lần livestream vào đầu xuân 2018, giọng ca Gạt đi nước mắt bị điện thoại phản chủ, vô tình tố phong cách ăn mặc thiếu chỉn chu.

Noo Phước Thịnh lấy tay che miệng khi nhận ra mình đã lỡ miệng nói bậy.

Noo Phước Thịnh lấy tay che miệng khi nhận ra mình đã lỡ miệng nói bậy.

Bình luận của khán giả về sự cố 'buột miệng' của Noo Phước Thịnh. 

Bình luận của khán giả về sự cố 'buột miệng' của Noo Phước Thịnh. 

Noo Phước Thịnh vô tình để lộ nội y khi livestream.

Noo Phước Thịnh vô tình để lộ nội y khi livestream.

Các đây vài năm chính Noo Phước Thịnh cũng dính phốt vì tính năng livestream của Facebook. Cụ thể trong một lần trò chuyện với khán giả, anh vô tình để lộ nội y khiến fan được phen tá hỏa.

>> Xem thêm: Trên đà #1Trending, MV mới của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị Youtube 'tuýp còi'

Góp ý cho Tiin