Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dương Cẩm Lynh vui vẻ tự nhận: 'Tôi giống Song Hye Kyo khoảng chừng 50%'

Nữ nghệ sĩ Việt Nam khẳng định cô có cá tính riêng và việc học hỏi cái hay từ các nghệ sĩ khác là điều hoàn toàn bình thường.

Trong loạt hình mới vừa chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Dương Cẩm Lynh ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Diện trang phục đơn giản, kết hợp lối trang điểm nhẹ nhàng, tóc thả buông lơi, nữ diễn viên 8x tiếp tục gây mê người đối diện bởi vẻ tươi trẻ và xinh đẹp khó rời mắt. 

Nhìn những hình ảnh cận cảnh nhan sắc của Dương Cẩm Lynh, khó ai nghĩ cô đã chuẩn bị bước sang độ tuổi U40.

Nhìn những hình ảnh cận cảnh nhan sắc của Dương Cẩm Lynh, khó ai nghĩ cô đã chuẩn bị bước sang độ tuổi U40.

Thông qua loạt ảnh mới lần này, nhiều netizen Việt đã nhận xét rằng, Dương Cẩm Lynh có khá nhiều điểm tương đồng với mỹ nhân nổi tiếng châu Á – Song Hye Kyo. Những điểm chung có thể dễ dàng nhìn thấy nhất ở cả hai chính là đều xinh đẹp, thần thái, tài năng và đặc biệt là từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. 

Cùng hoạt động trong môi trường nghệ thuật, việc bị so sánh hay đặt lên bàn cân với một ai đó thường sẽ khiến nhiều nghệ sĩ cảm thấy không thoải mái. Song, Dương Cẩm Lynh lại có suy nghĩ hoàn toàn khác, mới đây, người đẹp có những chia sẻ rõ ràng xoay quanh về việc bản thân mình bị nhận xét có nhiều điểm giống với Song Hye Kyo - một trong những mỹ nhân nổi tiếng bậc nhất của showbiz Hàn Quốc.

Dương Cẩm Lynh vui vẻ tự nhận: 'Tôi giống Song Hye Kyo khoảng chừng 50%' 1

'Tôi thấy vui khi cư dân mạng so sánh mình với một nghệ sĩ nổi tiếng khắp châu Á như Song Hye Kyo. Nhưng khi đã so sánh thì phần nào đó cũng là một áp lực, khiến mình phải cố gắng hơn nữa, không chỉ trong việc gìn giữ nét đẹp bên ngoài, mà cả nội lực bên trong' - Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Trước nhiều luồng ý kiến cho rằng, Dương Cẩm Lynh từng 'đạo nhái' phong cách chụp ảnh của Song Hye Kyo, nữ nghệ sĩ Việt Nam khẳng định cô có cá tính riêng và việc học hỏi cái hay từ các nghệ sĩ khác là điều hoàn toàn bình thường. 

Dương Cẩm Lynh vui vẻ tự nhận: 'Tôi giống Song Hye Kyo khoảng chừng 50%' 2

'Ban đầu, đó là sự trùng lặp ý tưởng. Về sau, khi thấy nhiều người nói rằng mình giống Song Hye Kyo, tôi có dành thời gian để nghiên cứu về nghệ sĩ này. Tôi thấy phong cách và gu của cô ấy rất giống với mình, cùng hướng đến sự thanh lịch, đơn giản, và chúng tôi lại có cùng độ tuổi với nhau nữa.

Tôi nghĩ việc học hỏi cái hay, cái đẹp của các nghệ sĩ trên thế giới là điều bình thường. Học hỏi chứ không phải là copy, đạo nhái. Nghệ sĩ nào cũng có cá tính riêng, không ai muốn mình là cái bóng của người khác, cho dù người đó có nổi tiếng đến đâu' - Dương Cẩm Lynh nói.

Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh tâm sự thêm, Song Hye Kyo là người mà cô cũng yêu thích nên đã thường xuyên xem phim của vợ cũ Song Joong Ki để học tập thêm về những kinh nghiệm trong diễn xuất. 

Dương Cẩm Lynh vui vẻ tự nhận: 'Tôi giống Song Hye Kyo khoảng chừng 50%' 3

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo

'Tôi biết đến Song Hye Kyo qua vai diễn trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc. Tôi rất ấn tượng với khả năng diễn xuất tự nhiên, chân thật và chiếm trọn cảm xúc người xem của người nghệ sĩ này. Đây là bộ phim tôi đã xem lại nhiều mà không chán, và mỗi lần xem lại học hỏi thêm được nhiều điều mới trong diễn xuất của Song Hye Kyo cũng như các diễn viên khác trong phim' - Dương Cẩm Lynh hào hứng nói về Song Hye Kyo.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc cảm thấy mình giống với Song Hye Kyo như thế nào, Dương Cẩm Lynh cũng vui vẻ cho biết: 'Tôi nghĩ khoảng chừng 50%, về nét mặt, dáng vóc, thần thái, phong cách, thời trang và cả độ tuổi nữa'. 

Dương Cẩm Lynh vui vẻ tự nhận: 'Tôi giống Song Hye Kyo khoảng chừng 50%' 5

Từ đâu năm 2020 đến nay, Dương Cẩm Lynh tạm dừng việc đi đóng phim để dành thời gian chăm sóc cho cậu con trai 3 tuổi. Theo như chia sẻ của cô, việc đóng phim thường xuyên sẽ phải đi công tác xa nhà nên hai mẹ con sẽ không có khoảng không gian riêng dành cho nhau. Vì thế, sau một năm 2019 cống hiến hết sức lực cho phim ảnh thì đây là lúc thích hợp để cô nghỉ ngơi và gần gũi với con trai.

Những ngày gần đây, trên Facebook cá nhân, Dương Cẩm Lynh thường xuyên cập nhật về cuộc sống đầy tích cực và năng lượng của hai mẹ con khi ở cùng nhau. Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh cũng cho biết thêm, tuy tạm dừng đóng phim nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp thời gian tham gia các gameshow hoặc sự kiện giải trí để người hâm mộ vẫn có dịp gặp gỡ cô trên màn ảnh nhỏ.

Góp ý cho Tiin