Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có chồng đại gia, Minh Tuyết vẫn chạy show đến kiệt sức, ngất xỉu khi đang chụp hình, lý do là gì?

Minh Tuyết

'Nói thật, tiền là một phần của công việc nhưng với tôi, niềm đam mê đứng trên sân khấu, cống hiến cho khán giả còn lớn hơn nhiều', Minh Tuyết chia sẻ.

Mới đây, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ hình ảnh Minh Tuyết trong buổi chụp hình chung cùng mình với dòng chia sẻ: 'Thương chị Tuyết quá vì lo công việc cho em mà xỉu ngay trong buổi chụp hình! Mới về đã phải chụp từ 2h chiều tới gần 11h khuya mới xong! Ráng mau khoẻ để ăn sinh nhật nhé chị'.

Có chồng đại gia, Minh Tuyết vẫn chạy show đến kiệt sức, ngất xỉu khi đang chụp hình, lý do là gì? 0

Nhiếp ảnh gia Quang Khuê, người thực hiện bộ ảnh cũng chia sẻ thêm: 'Chụp hình Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết từ 2h chiều tới hơn 10h khuya không ăn không uống, chị Minh Tuyết đã lả đi xỉu tại chỗ cả ê-kíp đỡ không kịp'.

Chia sẻ với báo chí, Minh Tuyết cho biết, hiện tại sức khỏe của chị ổn định. 'Thực sự Vũ thương tôi, xót tôi quá nên viết như vậy chứ tôi không đến mức ngất xỉu. Tôi bị choáng vì mất ngủ, làm việc quá sức nên phải nằm nghỉ một chút. Tháng 10 là tháng tôi có lượng công việc dày đặc, bay tới bay lui quá nhiều, trái múi giờ giữa Việt Nam và Mỹ nên ngủ không được tốt', Minh Tuyết giải thích.

Có chồng đại gia, Minh Tuyết vẫn chạy show đến kiệt sức, ngất xỉu khi đang chụp hình, lý do là gì? 1

Về lý do bị ngất xỉu do không ăn uống, Minh Tuyết lý giải, khi chụp hình chị không ăn vì sợ làm mất lớp trang điểm, phải makeup lại rất tốn thời gian. Vì thế Minh Tuyết chỉ uống trà sữa.

Minh Tuyết vừa trả lời phỏng vấn vừa tranh thủ truyền thuốc bổ trong bệnh viện để chóng phục hồi sức khỏe. Chị cho biết đây không phải lần đầu chị bị kiệt sức, trước đó Minh Tuyết từng nhiều lần bị choáng vì làm việc quá sức nên vẫn thường phải vào viện chăm sóc sức khỏe, truyền nước biển và thuốc bổ.

Có chồng đại gia, Minh Tuyết vẫn chạy show đến kiệt sức, ngất xỉu khi đang chụp hình, lý do là gì? 2

Nhiều người cho rằng Minh Tuyết có chồng giàu có, lại là ca sĩ hạng A đắt show ở hải ngoại không cần phải lo lắng vì tiền sao lại quá tham công tiếc việc. 'Nói thật, tiền là một phần của công việc nhưng với tôi, niềm đam mê đứng trên sân khấu, cống hiến cho khán giả còn lớn hơn nhiều. Không phải chương trình nào tôi cũng nhận lời nhưng những chương trình đã nhận, tôi luôn cố làm hết sức mình. Có những gameshow tôi đặt toàn bộ tâm trí vào đó, được thì không sao, thua thì buồn, đem cả chuyện buồn đó vào cuộc sống. Chồng tôi còn mắng sao em cực quá. Anh ấy không muốn tôi bay nhiều vất vả nhưng đã làm đam mê thì không dừng được.' - Minh Tuyết trải lòng.

Có chồng đại gia, Minh Tuyết vẫn chạy show đến kiệt sức, ngất xỉu khi đang chụp hình, lý do là gì? 3

Tháng 10 là tháng có nhiều việc lớn với Minh Tuyết. 'Tôi phải giữ sức khỏe vì tháng 10 là tháng sinh nhật, tôi sẽ tổ chức sinh nhật cùng các fan tại phòng trà Đồng Dao ngày 12/10 và hát ở Đêm Tình Nhân 6 ngày 20/10 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia Hà Nội. Đây là chương trình tôi đã tham gia nhiều lần và rất tâm đắc. BTC luôn dành cho tôi nhiều tiết mục đặc biệt thế nên tôi phải chuẩn bị rất nhiều. Từ chiều đến giờ Bằng Kiều và anh em trong ekip đã liên tục gọi điện hỏi thăm khiến tôi rất cảm động, và thấy mình cần phải cố gắng hơn, khoẻ mạnh hơn gấp nhiều lần để không phụ lòng thương yêu của mọi người. Chắc chắn các bạn sẽ lại thấy một Minh Tuyết rực lửa đầy sức sống trên sân khấu' - giọng ca hải ngoại cười lớn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Tuyết tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi