Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị nghi ké fame Jack, ViruSs khẳng định: 'Tôi có trong tay đủ mọi thứ, không có nhu cầu phải lợi dụng ai'

Sau scandal của Jack và công ty ICM, streamer, producer ViruSs chính là cầu nối của Jack với fan, nhưng anh lại nhận về những chỉ trích cho rằng đang lợi dụng giọng ca 'Sóng gió' để nổi tiếng.

ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng, từng là một game thủ chuyên nghiệp sau đó chuyển hướng làm streamer và trở nên nổi tiếng. Anh vào học viện âm nhạc từ năm 4 tuổi theo nguyện vọng của gia đình. Kiến thức âm nhạc và kĩ năng được trau dồi từng ngày, sau khi kiếm được khoản thu ổn định từ stream và các chương trình truyền hình, ViruSs trở lại con đường nghệ thuật với vai trò producer. Một số sản phẩm đáng chú ý như Trời giấu trời mang đi (AMEE), Giá như anh nhìn lại (JSOL),...

Streamer, Producer ViruSs  

Streamer, Producer ViruSs 

ViruSs chính là người giúp đỡ Jack trở lại với âm nhạc sau ồn ào với công ty quản lý ICM. Đầu tiên, anh công khai thông tin Jack từng nhờ mình giúp đỡ, sau đó khi Jack 'mất tích' khỏi mạng xã hội, ViruSs đăng tin nhắn tìm Jack trên facebook. Cái tên ViruSs nóng hơn bao giờ hết khi đoạn hội thoại của ViruSs và Jack lộ ra trên clip stream game vì ViruSs quên tắt mic.

Sau đó vài ngày, ViruSs đã dùng chính kênh Youtube của mình để đăng tải đoạn demo Đom Đóm của Jack để gửi tới các fan. Chỉ sau 4 tiếng phát hành, clip đã đạt #1 Top thịnh hành. Bản demo này cũng giúp ViruSs có thêm 400.000 lượt sub sau vài tiếng. 

Bị nghi ké fame Jack, ViruSs khẳng định: 'Tôi có trong tay đủ mọi thứ, không có nhu cầu phải lợi dụng ai' 1 

Bản demo Đom đóm. 

Bản demo Đom đóm.

Cụ thể, trước đó, số lượt đăng kí kênh của ViruSs là 2,84 triệu, hiện tại đã lên đến hơn 3 triệu và có dấu hiệu tiếp tục tăng trong thời gian tới. Trong khi đó, kênh Youtube của K-ICM lại không ngừng giảm lượt đăng kí sau hơn 7 ngày bùng nổ ồn ào với Jack.

Cũng từ đây, có những ý kiến cho rằng, nhờ có Jack, ViruSs được hưởng thêm nhiều người theo dõi và độ nổi tiếng. Thậm chí còn có dư luận, ViruSs chính là người mà phía công ty ICM nhắc đến - kẻ giật dây, xúi giục Jack có những hành động tiêu cực. Đáp lại những lời này, ViruSs đã lên tiếng:

'Chuyện bị phán xét rất bình thường và mình chấp nhận điều đó. Nhưng mình khẳng định rằng những gì mình đang có là quá đủ, không cần quá nhiều sự giúp đỡ ở ngoài và có đủ khả năng để giúp đỡ người khác.

Với những gì mình có bây giờ thì mình không bao giờ muốn lợi dụng ai. Nếu làm điều gì xấu với ai thì chắc chắn đã lộ trên mạng.

Điều mình trân trọng nhất chính là tình cảm dành cho Jack. Jack từng chia sẻ là muốn vứt bỏ tất cả và chỉ cần được làm nhạc, đó là điều mà mình yêu quý nhất ở Jack'.

Bị nghi ké fame Jack, ViruSs khẳng định: 'Tôi có trong tay đủ mọi thứ, không có nhu cầu phải lợi dụng ai' 3 

Tuy nhiên, cũng không ít người dùng mạng xã hội bênh vực ViruSs. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng, ViruSs là một trong tứ đại streamer nổi tiếng nhất Việt Nam cùng Pewpew, Độ Mixi và Xemesis. Vì vậy, hoàn toàn có thể tin tưởng những việc anh đã làm với Jack là sự giúp đỡ giữa những người anh em thân thiết trong nghề, không màng lợi ích cá nhân như mọi người đang đặt nghi vấn.

Góp ý cho Tiin