Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị người quen tung tin 'cặp với trai vì tiền', Phương Thanh bức xúc đáp trả sâu cay

Giọng ca 'Khi giấc mơ về' khẳng định 20 năm đi hát của cô không phải vì tiền, ngay cả chuyện yêu cũng không phải tiền.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Phương Thanh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bức xúc nói về việc bị một người mà cô gọi là 'chị gái quốc dân' cố tình chơi xấu, tung tin đồn thất thiệt nhằm bôi nhọ danh dự, đạo đức của cô.

Phương Thanh bức xức đáp trả khi bị tung tin 'cặp với trai vì tiền' trên trang cá nhân.

Phương Thanh bức xức đáp trả khi bị tung tin 'cặp với trai vì tiền' trên trang cá nhân.

Được biết, người cố ý tung tin đồn Phương Thanh 'cặp với trai vì tiền' là một người từng 'đi chung ăn chung mỗi ngày' với cô. Việc Phương Thanh lên tiếng lần này không phải để giải thích, vì cô tin uy tín của mình đủ lớn, mọi người sẽ hiểu tính cách của cô như thế nào suốt bao nhiêu năm qua. Cô thẳng thắn nói hết trên mạng xã hội như vậy để trực tiếp đối mặt với tin đồn, cũng như người tung tin đồn này.

Bị người quen tung tin 'cặp với trai vì tiền', Phương Thanh bức xúc đáp trả sâu cay 1

Phương Thanh bức xúc viết: 'Gửi chị gái quốc dân. Chị em hết duyên không còn hợp nhau thì tập bỏ qua cho nhẹ lòng. Không chơi nữa đừng nói xấu nhau chớ chị gái. Mình là vai chị càng đi nói xấu em út thì người ta sẽ càng nghĩ chị là người xấu tâm trước.Uy tín, tính tình của em và chị như thế nào mọi người đều hiểu hết, không cần chỉnh lại người ta mới tin.

Chị nghĩ sao lại bịa đặt chuyện em cặp với trai để lấy tiền? Chị đã từng đi ăn chung mỗi ngày, giờ không chơi chung một năm chị lại đi nói được như vậy?

Chẳng ai tin em có thể làm như vậy được đâu. Cả nước này biết Phương Thanh 20 năm đi hát không phải vì tiền, yêu không vì tiền, trọng tình trọng nghĩa.

Uy tín em đủ lớn rồi, chẳng ai tin lời chị nói đâu. Nếu còn muốn nói xấu em chị phải nghĩ ra cách hợp lý xíu đi chứ cách này không ai tin chị đâu. Em không chơi với chị nữa, dù em không trả lời nhưng họ vẫn đủ hiểu tính chị, tính em sao rồi. Chị không cần phải hạ em út xuống để chứng minh mình đúng nữa chị ạ.

Không còn thích nghe những câu nói: Sao chị ấy chơi thân mà sau lưng nói xấu Phương Thanh không à. Chị ấy đâu phải nói xấu mình Phương Thanh đâu. Chị không ưng hay không vừa lòng ai là nói xấu hết á. Tính chị ấy vậy chấp làm chi'.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn status lập tức thu hút đông đảo sự chú ý, khiến fan 'chị Chanh' phẫn nộ. Phần lớn ai nấy cùng đều bênh vực Phương Thanh, khuyên cô đừng mấy bận tâm về những tin đồn thất thiệt như vậy.

'Chanh mà cặp trai lấy tiền chắc giờ có nhiều tiền làm show rồi. Muốn làm show lắm rồi, giờ cặp trai có tiền còn kịp không', Phương Thanh đáp lại người hâm mộ

'Chanh mà cặp trai lấy tiền chắc giờ có nhiều tiền làm show rồi. Muốn làm show lắm rồi, giờ cặp trai có tiền còn kịp không', Phương Thanh đáp lại người hâm mộ

Trước đây, nữ ca sĩ cũng từng đối mặt nhiều lần với những tin đồn ác ý. Phải kể đến như tin đồn Phương Thanh là người thứ ba, bé Gà là con ngoài giá thú hay tin đồn xắn tay áo định tát Mỹ Linh...

Với tính cách mạnh mẽ, cương trực và thẳng thắn đứng trước những tin đồn đó, Phương Thanh đều can đảm đối diện và lên tiếng giải quyết dứt điểm.

Phương Thanh là ca sĩ của Việt Nam theo đuổi dòng nhạc pop-rock với chất giọng khàn lạ. Ngoài được biết đến như một ca sĩ thuộc hàng gạo cội, Phương Thanh còn là một diễn viên điện ảnh và một diễn viên cải lương. Cô đã tham gia vào những vai phụ trong các bộ phim điện ảnh Đẻ mướn, Khi đàn ông có bầu, Hồn Trương Ba, da hàng thịt... Hiện, nữ ca sĩ đang sống hạnh phúc bên con gái của mình.

Phương Thanh hạnh phúc bên bé Gà

Phương Thanh hạnh phúc bên bé Gà
Giúp Tiin sửa lỗi