Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị nhắc nhở sai chính tả tiếng Anh cơ bản, Hoàng Thùy đáp trả gay gắt, còn nổi quạu: 'Hài lòng các bạn chưa'

Khi bị bắt lỗi sai chính tả tiếng Anh, Hoàng Thùy đáp trả gay gắt nhưng có vẻ vẫn chưa làm vừa lòng cư dân mạng cho lắm.

Đang trong mùa dịch Covid-19 và không có hoạt động gì mấy, Hoàng Thùy tranh thủ ở nhà thêu thùa may vá. Cô đã tự mua vải và may 300 chiếc khẩu trang để phát miễn phí cho người dân. 

Mới đây, Á hậu đã đăng ảnh ngồi bên máy khâu may khẩu trang, bộ dạng rất tập trung. Tuy nhiên bức ảnh lại nhận được nhiều lời chê bai hơn là khen ngợi vì Hoàng Thùy đã mắc phải lỗi sang chính tả tiếng Anh rất cơ bản. Cụ thể, ở dưới phần caption, thay vì viết 'face mask' (khẩu trang) thì cô lại viết nhầm thành 'face mark' và ngay lập tức bị dân tình bắt lỗi. 

Cư dân mạng đã kịp nhìn thấy và nhắc nhở Hoàng Thùy 

Cư dân mạng đã kịp nhìn thấy và nhắc nhở Hoàng Thùy

Hoàng Thùy đã sửa lại phần caption sau khi bị nhắc nhở 

Hoàng Thùy đã sửa lại phần caption sau khi bị nhắc nhở

Sau khi đã sửa lại caption nhưng số lượng bình luận vẫn không ngừng tăng, Hoàng Thùy nổi quạu, lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Người đẹp viết: 'Cho mấy bạn hay hỏi: Điện thoại smartphone hay có phần tiên đoán, nó sẻ nhảy chữ tương đồng. Đôi khi mình viết nhanh nó sẻ nhảy chữ. Đôi khi mình viết tiếng Việt nó cũng còn nhảy lộn ý nhé. Bạn đã hài lòng về câu trả lời này chưa?' 

Hoàng Thùy trả lời như vậy, neitizen liệu có hài lòng? 

Hoàng Thùy trả lời như vậy, neitizen liệu có hài lòng?

Sau khi đã lên tiếng thanh minh, vẫn có một số bộ phận cư dân mạng không hài lòng lắm, nghĩ rằng Hoàng Thùy đổ lỗi cho công nghệ. Bên cạnh đó, một số người còn đưa ra ý kiến cô nên nhận sai về mình để rút kinh nghiệm chứ không phải phân bua gay gắt như vậy. Và cũng có một số người đồng tình với Hoàng Thùy vì từng gặp trường hợp 'nhảy chữ' như vậy rồi nên phần nào thông cảm cho cô. 

Giúp Tiin sửa lỗi