Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị nhắc nhở vì quảng cáo son kém chất lượng, Ngọc Trinh phản pháo: 'Ai có nghiệp họ gánh, bao đồng làm gì hả em?'

Thái độ của Ngọc Trinh được cho là thiếu tôn trọng đối với người hâm mộ có thiện chí nhắc nhở cô.

Vấn đề người nổi tiếng lợi dụng sức ảnh hưởng và lượng người hâm mộ/ theo dõi đông đảo có sẵn của mình để quảng cáo những sản phẩm kém chất lượng vẫn luôn là điều 'nhức nhối' trong thời gian qua. Sau Võ Hoàng Yến bị chỉ trích vì quảng cáo kem trộn, đến lượt Ngọc Trinh lọt vào tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng vì tâng bốc quá lời một loại son kém chất lượng. 

Trên một hội nhóm cộng đồng về showbiz, bài viết liên quan đến việc Ngọc Trinh quảng cáo son kém chất lượng thu hút lượng tương tác khủng. Bài viết này cho hay: 'Ngọc Trinh đang PR cho sản phẩm kém chất lượng, vốn cây son chỉ 30 nghìn mà bán 380 nghìn. Lượng chì quá nhiều so với mức quy định. Mọi người nên tìm hiểu kỹ trước khi mua nhé'.

Bị nhắc nhở vì quảng cáo son kém chất lượng, Ngọc Trinh phản pháo: 'Ai có nghiệp họ gánh, bao đồng làm gì hả em?' 0

Bị nhắc nhở vì quảng cáo son kém chất lượng, Ngọc Trinh phản pháo: 'Ai có nghiệp họ gánh, bao đồng làm gì hả em?' 1

Không chỉ trong hội nhóm cộng đồng mà những người quan tâm, theo dõi trang cá nhân của Ngọc Trinh cũng nhắc nhở người đẹp khi đăng quảng cáo cho loại son này. Thế nhưng, có vẻ như Ngọc Trinh khó chịu khi bị 'nhắc nhở', bằng chứng là bên dưới bình luận của một tài khoản mạng, cô nàng cho hay: 'Mình cứ lo thân mình đi em ạ. Ai có nghiệp thì họ gánh. Bao đồng làm gì em?'

Ngọc Trinh phản pháo người hâm mộ khi bị tố quảng cáo sản phẩm kém chất lượng. 

Ngọc Trinh phản pháo người hâm mộ khi bị tố quảng cáo sản phẩm kém chất lượng. 

Với một bình luận khác chê mình rẻ tiền, Ngọc Trinh càng gay gắt hơn: 'Là sao hả em? Rẻ tiền là khi không tự mình kiếm được tiền và suốt ngày đi comment chê người khác rẻ tiền đó em. 

Chị sống 30 năm trên đời chưa bao giờ dám chê ai hay cái gì rẻ tiền. Bởi vì có những thứ rẻ nhưng vẫn còn đắt hơn nhân cách của nhiều người'. 

Bị nhắc nhở vì quảng cáo son kém chất lượng, Ngọc Trinh phản pháo: 'Ai có nghiệp họ gánh, bao đồng làm gì hả em?' 3

'Nữ hoàng nội y' cũng chất vấn nhiều bình luận khác rằng liệu đã sử dụng, đã xem qua giấy tờ của nhãn hàng chưa trước khi tố cô quảng cáo sản phẩm kém chất lượng. 

'Nữ hoàng nội y' cũng chất vấn nhiều bình luận khác rằng liệu đã sử dụng, đã xem qua giấy tờ của nhãn hàng chưa trước khi tố cô quảng cáo sản phẩm kém chất lượng. 

Hiện tại, vấn đề xoay quanh việc Ngọc Trinh quảng cáo son 'rởm' vẫn đang bị cư dân mạng tranh cãi kịch liệt. Nhiều người cũng cho rằng thái độ của Ngọc Trinh quá thiếu tôn trọng với những người muốn nhắc nhở cô thiện chí, vì quảng cáo những sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến chính hình ảnh, thương hiệu cá nhân của Ngọc Trinh. 

Giúp Tiin sửa lỗi