Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Justin Bieber chất vấn paparazzi vì câu hỏi vô duyên chuyện Hailey Baldwin mang bầu

Justin Bieber

Anh chàng đã cho cánh săn ảnh một bài học vì thói tò mò.

Justin Bieber mới đây đã bị một tay săn ảnh bắt gặp trên phố. Người này theo Justin Bieber từ khi anh chàng đỗ xe hơi trong garage, đến tận quán cafe và cho tới lúc trở về. Sau khi chụp ảnh lia lịa Justin Bieber, anh này lại tiếp tục phỏng vấn. 

Justin Bieber chất vấn paparazzi vì câu hỏi vô duyên chuyện Hailey Baldwin mang bầu 0

Justin Bieber chất vấn paparazzi vì câu hỏi vô duyên chuyện Hailey Baldwin mang bầu 1

Justin Bieber bị đeo bám từ hầm đỗ xe ra tới phố. 

Justin Bieber bị đeo bám từ hầm đỗ xe ra tới phố. 

Một loạt câu hỏi về đám cưới, danh sách khách mời của Justin Bieber và Hailey Baldwin được gửi tới nam ca sĩ. Tuy nhiên, Justin Bieber đều đáp lại là 'Không' hoặc 'Tôi không biết.' Đặc biệt, tay săn ảnh này vẫn tiến tới và hỏi về nghi vấn Hailey Baldwin đang mang bầu. Tới đây, Justin Bieber đã không mấy hài lòng.

Justin Bieber chất vấn paparazzi vì câu hỏi vô duyên chuyện Hailey Baldwin mang bầu 3

Justin Bieber dạy cho cánh săn ảnh bài học về xâm hại đời tư người khác.

Justin Bieber dạy cho cánh săn ảnh bài học về xâm hại đời tư người khác.

Nam ca sĩ Sorry phản pháo: 'Người anh em, anh được trả bao nhiêu?' Justin tiếp tục: 'Trông anh hoàn toàn bình thường để phải làm công việc này. Tôi nghĩ vậy đấy.' Khi 'phóng viên' này tỏ vẻ ngạc nhiên thì Justin Bieber cho hay: 'Tôi không hiểu sao anh phải vươn lên bằng cách này, anh hiểu ý tôi chứ… Anh biết anh làm thế với mục đích gì mà.' 

Cuối cùng, Justin Bieber đã yêu cầu người này bỏ máy quay xuống để nói chuyện. Như vậy, nam ca sĩ đã cho anh chàng săn ảnh kia một bài học về việc kiếm tiền trên chuyện riêng tư của người khác. Trước những câu hỏi kém duyên như trên, Justin Bieber hoàn toàn không bằng lòng. 

Justin và Hailey tình tứ giữa nhà hàng. 

Justin và Hailey tình tứ giữa nhà hàng. 

Có thể thấy, Justin Bieber đang bị xâm phạm đời tư khá nhiều kể từ khi thông tin anh đính hôn với Hailey Baldwin rộ lên. Vừa qua, cặp đôi đã bị bắt gặp dùng bữa tại nhà hàng Komodo ở Miami. Cả hai 'khóa môi' say đắm giữa chốn đông người mà không ngại ngùng. Người có mặt tại nhà hàng lúc đó cũng cho biết anh bạn thân Jaden Smith đã đến trò chuyện cùng Justin và Hailey.

Hiện tại, cả hai người đang chu du vòng quanh nước Mỹ, tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời sau tin đính hôn. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi