Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị paparazzi 'tóm sống' cảnh nắm chặt tay trai đẹp vào khách sạn, Tần Lam lên tiếng khiến fan không khỏi thất vọng

Tần Lam một lần nữa lại khiến fan thất vọng vì liên tục phủ nhận tình cảm với các 'bạn trai tin đồn'.

Sau nhiều năm 'chăn đơn gối chiếc', sáng nay (20/3), weibo tràn ngập hình ảnh Tần Lam sánh đôi cùng trai trẻ vào khách sạn khiến các fan được dịp mừng rỡ. Có thể thấy, trong bức ảnh, cả hai trò chuyện vui vẻ và vô cùng thân thiết. Ngay cả cảnh nắm chặt tay nhau của 'cặp đôi' cũng được phóng viên ghi lại. Được biết, những hình ảnh này được paparazzi chụp được hồi đầu tháng 3 vừa qua.

Bị paparazzi 'tóm sống' cảnh nắm chặt tay trai đẹp vào khách sạn, Tần Lam lên tiếng khiến fan không khỏi thất vọng 0

Bị paparazzi 'tóm sống' cảnh nắm chặt tay trai đẹp vào khách sạn, Tần Lam lên tiếng khiến fan không khỏi thất vọng 1

Bị paparazzi 'tóm sống' cảnh nắm chặt tay trai đẹp vào khách sạn, Tần Lam lên tiếng khiến fan không khỏi thất vọng 2

Sau khi làm lọạn Weibo, mới đây Tần Lam đã chính thức lên tiếng về tin đồn này.  Cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình: 'Thật ngại quá, đã khiến mọi người hiểu lầm rồi, người gọi là 'bạn trai' thực ra chỉ là một người bạn tôi quen biết đã nhiều năm, tên là Vương Nguy. Còn nữa, anh ấy đã qua độ tuổi tiểu thịt tươi mấy năm rồi, người này mới thực sự là bị thời gian lãng quên 10 năm, muốn biết phương pháp như thế nào bảo dưỡng xin cứ liên hệ [cười trộm]'.

Bị paparazzi 'tóm sống' cảnh nắm chặt tay trai đẹp vào khách sạn, Tần Lam lên tiếng khiến fan không khỏi thất vọng 3

Khi các fan nóng lòng một 'happy endding' thì câu trả lời của 'nàng Hậu' khiến mọi người không khỏi thất vọng, bởi cô nàng luôn phủ nhận bất cứ tin đồn tình cảm nào trong thời gian qua. Bên cạnh đó, nhiều fan cũng cho rằng, bây giờ là bạn tốt lâu năm, nhưng ai biết tương lai thế nào, biết đâu được đây lại là người Tần Lam bấy lâu tìm kiếm. Hãy cùng chờ đợi tin tốt từ cô nàng thôi nào!

Giúp Tiin sửa lỗi