Bi Rain 

- Tên thật: Jeong Ji-Hoon
- Năm sinh: 25/6/1982
- Bi Rain hay còn có nghệ danh khác là Rain là ca sĩ nhạc pop và R&B Hàn Quốc kiêm diễn viên rất nổi tiếng tại Châu Á.
- Giải thưởng: Rain được tạp chí Time hai lần chọn vào danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới" vào các năm 2006 và 2011. Năm 2007, lần đầu tiên Rain được chọn vào những người đẹp nhất thế giới của tạp chí People.
- Album đã phát hành: Bad Guy, It's Raining, Eternal Rain, Rain's World, Rainism, BACK TO THE BASIC
- Phim đã đóng: Orange, Sang Doo! Let’s go to school, Full House, A love to kill, Fugitive Plan B
 

Tiin.vn trên Facebook

Bi Rain 'nhường' Kim Tae Hee thế này bảo sao hôn nhân ngọt ngào đến vậy

'Hoàng tử 1 mí' Bi Rain đã đưa ra lời khuyên rất chân thành đối với mọi người để có được một cuộc sống hôn nhân dễ chịu và yên bình.

TIN LIÊN QUAN

Trở thành khách mời của chương trình 'Carefree Travelers', Bi Rain nhận được nhiều câu hỏi về hôn nhân với Kim Tae Hee cũng như cuộc sống khi gia đình đón thêm thành viên mới.

'Hoàng tử một mí' chia sẻ: 'Tôi nghĩ bạn chỉ thực sự trưởng thành khi bạn kết hôn và có con. Thậm chí, lúc nào tôi cũng giục các đàn anh còn độc thân của mình mau chóng lập gia đình'.

Bi Rain tận hưởng cuộc sống gia đình và thấy trưởng thành hơn khi kết hôn và có con.

Bi Rain còn đưa ra lời khuyên rất chân thành với mọi người để làm sao có được một cuộc sống hôn nhân dễ chịu và thuận hòa. Anh khẳng định việc đặt vợ lên hàng đầu, yêu thương, trân trọng người phụ nữ sống cùng mình chính là bí quyết hạnh phúc.

'Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu bạn buông bỏ những khao khát của mình và đặt lợi ích của vợ lên hàng đầu. Hãy để cô ấy làm những việc cô ấy muốn. Tôi phải thừa nhận tôi chịu khuất phục vợ. Cuộc sống hôn nhân sẽ dễ dàng hơn nếu làm theo cách đó', Rain bày tỏ.

'Hoàng tử một mí' chia sẻ bí quyết để gia đình êm ấm là phải biết 'nhường' vợ, đặt lợi ích của vợ lên hàng đầu.

Các thành viên khác trong chương trình đều bật cười khi nghe lời khuyên từ Bi Rain. Ai nấy đều khen anh là một người chồng, một người cha biết hy sinh.

Trong buổi họp báo cho mini album của mình mới đây, Bi Rain cũng bày tỏ cảm xúc của anh khi đón con gái đầu lòng chào đời. 'Tôi đã nghĩ rất nhiều liệu có nên nói về gia đình trước công chúng hay không. Đó là điều mà tôi từng suy nghĩ trong một thời gian. Tuy nhiên tôi muốn nói về cảm giác khi trở thành một người cha. Tôi cảm thấy tôi như đang trong một chương mới của cuộc đời. Con gái là người mà tôi còn trân quý hơn cả bản thân mình', ông xã của Kim Tae Hee phát biểu.

Rain nói về cảm xúc khi lên chức cha và cho biết sẽ không đề cập đến gia đình trước công chúng để tránh ảnh hưởng đến vợ và con.

Anh nói thêm: 'Kể từ giờ, có lẽ tôi sẽ không đề cập đến gia đình trước công chúng. Tôi không nghĩ điều đó là tốt cho vợ và con tôi'.

(Nguồn: Soompi/ Koreaboo)

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi