Bi Rain 

- Tên thật: Jeong Ji-Hoon
- Năm sinh: 25/6/1982
- Bi Rain hay còn có nghệ danh khác là Rain là ca sĩ nhạc pop và R&B Hàn Quốc kiêm diễn viên rất nổi tiếng tại Châu Á.
- Giải thưởng: Rain được tạp chí Time hai lần chọn vào danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới" vào các năm 2006 và 2011. Năm 2007, lần đầu tiên Rain được chọn vào những người đẹp nhất thế giới của tạp chí People.
- Album đã phát hành: Bad Guy, It's Raining, Eternal Rain, Rain's World, Rainism, BACK TO THE BASIC
- Phim đã đóng: Orange, Sang Doo! Let’s go to school, Full House, A love to kill, Fugitive Plan B
 

Tiin.vn trên Facebook

Bi Rain quát lớn khi liên tục bị công kích việc ít nhắc đến Kim Tae Hee trước truyền thông

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ về quan điểm của mình khi không nhắc đến bà xã.

Thời gian vừa qua, Bi Rain liên tục trở thành tâm điểm chỉ trích của netizen khi né tránh các câu hỏi liên quan đến bà xã Kim Tae Hee. Xuất hiện trên chương trình Knowing Brothers, Bi Rain tiếp tục bị các thành viên 'công kích' về hành động này của mình.

Bi Rain quát lớn khi liên tục bị công kích việc ít nhắc đến Kim Tae Hee trước truyền thông 0

Mở đầu câu chuyện, Kang Ho Dong bày tỏ sự tức giận của mình và nói: 'Tôi nghe nói cậu luôn giả vờ như mình còn độc thân rồi yêu cầu mọi người đừng nhắc đến Kim Tae Hee trong suốt thời gian ghi hình hả. Đến Seo Jang Hoon hay Lee Sang Min còn không tỏ ra như vậy. Tại sao cậu không thể công khai vợ mình?'.

Seo Jang Hoon - một người từng ly hôn cho biết: 'Chúng tôi hiểu tại sao cậu giữ im lặng về mối quan hệ trước đó nhưng đã khá lâu kể từ ngày cậu kết hôn rồi đấy!'

Trong khi đó, Kim Heechul (Super Junior) lại chẳng nể nang gì khi thêm dầu vào lửa: 'Anh ấy còn chả thèm mang nhẫn cưới kìa!'.

Khi các thành viên liên tục đưa ra những bình luận nhắm vào mình, Bi Rain đã không kiềm được mà hét lớn: 'Mọi người định bàn luận về những chuyện lỗi thời này đến chừng nào nữa hả?'.

Bi Rain cho biết, lý do anh ít nhắc đến vợ mình là bởi rất yêu và trân trọng bà xã. 'Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ không chia sẻ về vợ mình. Nhưng những ngày gần đây, dù tôi có cẩn thận nói về cô ấy đến đâu thì vẫn bị phản ứng ngược. Tôi muốn phân biệt rõ ràng công việc là công việc, gia đình là gia đình, vì vậy tôi phải cẩn trọng hơn. Không phải là tôi không muốn nói về cô ấy, chỉ đơn giản là tôi yêu và trân trọng vợ mình rất nhiều.' - Bi Rain chia sẻ.

Ngoài ra anh cũng cho biết Kim Tae Hee luôn ở phía sau động viên anh. Cô đến ủng hộ các dự án mới của chồng một cách kín đáo, không gây chú ý. 

Bi Rain quát lớn khi liên tục bị công kích việc ít nhắc đến Kim Tae Hee trước truyền thông 1

Kim Tae Hee và Bi Rain quen biết nhau sau lần quay quảng cáo chung vào năm 2011. Cặp sao chính thức về chung một nhà vào tháng 1/2017. Lễ cưới diễn ra đơn giản với kinh phí khoảng 25 triệu đồng cùng sự tham gia của những người bạn thân thiết. Ngày 25/10 cùng năm, cặp đôi hạnh phúc đón con gái đầu lòng.

Giúp Tiin sửa lỗi